Nữ tài xế bị hai bảo vệ bệnh viện đánh vỡ đầu

0
1100

Mâu thuẫn trong việc đậu đỗ xe ở bệnh viện Đại học Y Dược Huế, nữ tài xế bị hai bảo vệ bệnh viện đánh vỡ đầu phải nhập viện điều trị.

Đại tá Hoàng Long, Trưởng công an TP Huế (Thừa Thiên – Huế) thông tin cơ quan điều tra đã mời 2 nhân viên bảo vệ dùng tuýp sắt đánh nữ tài xế hãng SunTaxi Trần Thị Như Băng (45 tuổi) trọng thương ngay tại khuôn viên bệnh viện Đại học Y dược Huế vào chiều 12/4.

Công an đã tiến hành trích xuất hình ảnh từ camera để điều tra làm rõ hành vi của 2 bảo vệ này.

Nữ tài xế bị hai bảo vệ bệnh viện đánh vỡ đầu
Nữ tài xế bị hai bảo vệ bệnh viện đánh vỡ đầu

Tại cơ quan công an, Long và Nhân (bảo vệ bệnh viện Đại học Y Dược Huế) thừa nhận hành vi đánh nữ tài xế taxi.

Theo đó, khoảng 15h30 cùng ngày, tài xế Băng điều khiển xe vào bệnh viện Đại học Y Dược Huế (41 Nguyễn Huệ, TP Huế) để đón khách. Tại đây, nữ tài xế này bị bảo vệ bệnh viện nhắc nhở không được đỗ xe ở khu vực đang thi công, tuy nhiên người này không chấp hành.

Để trả đũa, 2 bảo vệ này đã dùng còng số 8 để buộc ghế nhựa vào cửa xe taxi của chị Băng. Sợ trễ hành trình của khách, chị Băng dùng dao chặt vỡ ghế nhựa rồi chở khách rời khỏi bệnh viện.

Một lúc sau, chị Băng quay lại bệnh viện và xảy ra tranh cãi với 2 bảo vệ bệnh viện. Trong lúc xô xát, Long đã dùng tuýp sắt đánh vào người, đầu chị này, khiến nạn nhân nhập viện với chấn thương nặng phần đầu.

Nữ tài xế Băng (nạn nhân) cho biết sự việc xảy ra quá bất ngờ nhưng chị này kịp nhận ra 2 người đánh là nhân viên bảo vệ bệnh viện. Trước đó, một trong hai bảo vệ đã có mâu thuẫn với nạn nhân trong chuyện đậu đỗ xe.

Ông Nguyễn Quốc Pháp- Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Bạch Hổ- đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Bệnh viện Đại học Y dược Huế (41 Nguyễn Huệ, TP Huế) cho biết, các nhân viên của công ty liên quan đến vụ việc là Nguyễn Văn Nhân và Nguyễn Nhật Long. Nhân và Long đều là nhân viên hợp đồng thời vụ của công ty.

Theo ông Pháp, sau khi vụ việc xảy ra, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Bạch Hổ đã tạm đình chỉ công việc của Nhân và Long để phục vụ cho công tác điều tra của cơ quan công an.

Ông Pháp nói, vụ việc này ai đúng ai sai sẽ được cơ quan công an điều tra làm rõ, nhưng theo ông các nhân viên Long và Nhân chỉ tự vệ chính đáng. Cụ thể, ông Pháp cho rằng, nữ tài xế Trần Thị Như Băng liên quan đến “giang hồ” và chị Băng đã mang mã tấu rượt chém các nhân viên bảo vệ sau khi xảy ra mâu thuẫn, vết thương trên đầu chị Băng cũng do mã tấu của chị này gây ra.

Ông Pháp cho biết thêm, ông thuộc võ phái Bạch Hổ và nguyên tắc của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Bạch Hổ là không bao giờ đánh phụ nữ. “Người yếu không được đánh đó là nguyên tắc con nhà võ”- ông Pháp nói.

Hiện chị Băng đã xuất viện và đang nghỉ ngơi tại nhà. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, vết thương của chị có thể gây tụ máu não nên tiếp tục cho nghỉ ở nhà để theo dõi.

Vụ việc đang được Công an TP.Huế tiếp tục điều tra làm rõ.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức xã hội khác.