Hai nhóm côn đồ đánh nhau dã man giữa phố Sài Gòn

0
1236

Đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại diễn biến vụ việc hai nhóm côn đồ đánh nhau dã man giữa phố Sài Gòn được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người kinh hãi.

Cụ thể theo đoạn clip 2 người đàn ông đi xế hộp mang BKS 51A – 984.73 và nhóm gồm khoàng 20 người đàn ông khác đi xe máy dường như đã có mâu thuẫn từ trước rồi xảy ra cãi vã tại cửa hàng thời trang trên đường Lê Văn Sỹ, phường 13 quận Phú Nhuận. Khi căng thẳng lên tới đỉnh điểm, 2 người này mở cốp chiếc ô tô, lấy ra hung khí (nghi là tuýp sắt dài hơn 1 mét) lao lên “nghênh chiến”. Cùng lúc này, nhóm 5 người đàn ông còn lại cũng không chịu thua, cả nhóm cầm gậy, xẻng… và cả tay không lao vào hỗn chiến.

Hai nhóm côn đồ đánh nhau dã man giữa phố Sài Gòn
Hai nhóm côn đồ đánh nhau dã man giữa phố Sài Gòn

Kết quả sau khoảng vài phút ẩu đả qua lại, chịu thua thiệt về quân số, 2 người đàn ông đi ô tô bị đánh gục, nằm bệt trên đường. Chưa dừng lại ở đó, khi đối thủ đã nằm bất động, cả nhóm vẫn tiếp tục lao vào đấm, đá dữ dội vào đầu rồi mới chịu bỏ đi.

Nhóm đi xe xế hộp sau đó được người dân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Ngay sau khi nhận được tin báo, công an đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai điều tra làm rõ vụ việc.

Ông C. – một người dân sống gần hiện trường cho biết vào chiều 4/6, xe ô tô mang BKS 51A – 984.73 chở theo 3 người đàn ông đến shop quần áo ở số 61 Lê Văn Sỹ.

Nhóm người đi ô tô xuống mở cốp xe rồi lấy ra 3 cây gậy để vào trong gây sự với chủ shop. Đúng lúc này, một nhóm khác khoảng 20 người chạy xe máy tới. Sau đó hai bên lao vào hỗn chiến với nhau.

“Trước đây từng có một lần rồi chứ không phải lần đầu, lần nào nó cũng cầm theo gậy gộc, mã tấu. Lần đó nhóm đi ô tô kia xuống đập bức tường của shop quần áo, khi ông chủ shop gọi người đến thì họ bỏ chạy hết. Đây là lần thứ 2 nhóm này tìm tới, nhưng chắc chủ shop có sự chuẩn bị rồi”.

Về nguyên nhân sự việc, một người đàn ông sống trong con hẻm sát bên cho biết, shop quần áo này thuê mặt bằng của người phụ nữ tên L. Tuy nhiên, khi chưa hết hợp đồng thuê thì bà L. bán lại nhà cho người khác và đề nghị đền bù hợp đồng cho chủ shop.

“Họ không chịu mà đề nghị tiếp tục ở lại, còn chủ mới thì muốn lấy nhà ngay nên đôi co qua lại mới có chuyện. Tôi nghĩ nếu không giải quyết ổn thỏa sẽ còn lần nữa mất”, người đàn ông cho biết.

Hiện Công an Quận Phú Nhuận vẫn đang điều tra, làm rõ sự việc.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức khác.