Người nước ngoài sàm sỡ trẻ em và phụ nữ trong thang máy ở chung cư Hà Nội

0
637

Đại diện Công an phường Thanh Xuân cho biết đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng xác minh vụ việc liên quan đến người nước ngoài sàm sỡ trẻ em và phụ nữ trong thang máy một chung cư ở Hà Nội.

“Do liên quan đến người nước ngoài nên đội an ninh của Công an quận Thanh Xuân đã phối hợp với đội hình sự điều tra về vụ việc trên”, vị này cho biết.

Trước đó, theo thông báo của Ban Quản lý khu chung cư Imperia Garden-Aden (phường Thanh Xuân Trung), chiều 19/5, cư dân là khách thuê người nước ngoài (Châu Á) đang cư trú tại toà tháp B có hành vi không đúng mực, sàm sỡ cư dân trong thang máy B08.

Người nước ngoài sàm sỡ trẻ em và phụ nữ trong thang máy ở chung cư Hà Nội
Người nước ngoài sàm sỡ trẻ em và phụ nữ trong thang máy ở chung cư Hà Nội

Ban Quản lý ngay lập tức kiểm tra camera và ghi nhận lại dữ liệu. Bên cạnh đó, Ban Quản lý tòa nhà thông báo cho Công an phường Thanh Xuân Trung và hướng dẫn cư dân trình báo thông tin theo đúng thủ tục tại cơ quan công an để bắt đầu điều tra chính thức.

Bên cạnh đó, qua hệ thống dữ liệu, Ban Quản lý toà nhà khoanh vùng được căn hộ của cư dân vi phạm, bố trí nhân viên an ninh kiểm tra, theo dõi đối tượng.

Cụ thể khoảng 17h50 ngày 19/5, một người đàn ông mặc áo vàng, đội mũ đen vào thang máy số hiệu B08 với một người phụ nữ.

Trong thời gian này, đối tượng đã tiếp cận và nhiều lần áp sát vào người phụ nữ. Mặc dù người phụ nữ này đã chủ động tạo khoảng cách nhưng đối tượng vẫn có những hành vi bị cho là sàm sỡ với chị, nạn nhân đã rời khỏi thang máy vào lúc 17h54 phút tại tầng 19 tháp B. Còn đối tượng tiếp tục di chuyển lên tầng 21 và ra khỏi thang đi đến căn hộ B21xxx. Sau đó, đối tượng tiếp tục quay lại sảnh chờ thang máy.

Đến 17h57, người đàn ông này tiếp tục di chuyển trở lại vào trong thang. Khi đó, bên trong có một bé gái là cư dân căn hộ B26xx. Trước khi rời khỏi thang máy, đối tượng tiếp tục có hành vi sàm sỡ với cháu bé và bị gia đình cháu bé tố cáo.

Chiều 21/5, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đơn vị đã triệu tập người đàn ông nước ngoài lên làm việc, để làm rõ thông tin ông này bị tố cáo có hành vi sàm sỡ 1 người phụ nữ trong thang máy chung cư Imperia Garden-Aden.

Tuy nhiên, người đàn ông này nói bản thân say xỉn, không thể nhớ những chuyện đã xảy ra.

Theo nguồn tin thân cận người đàn ông nước ngoài bị tố có hành vi sàm sỡ phụ nữ trong thang máy chung cư này có quốc tịch Hàn Quốc.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, giải quyết.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức xã hội khác.