Đoàn phim tố Huỳnh Anh đi muộn vô trách nhiệm đến mức bị cắt vai

0
508

Mới đây làn giải trí Việt lại dậy sóng vì việc đại diện cho đoàn phim Truyền thuyết về Quán Tiên – bà Nguyễn Thị Hồng Ngát đã lên tiếng tố Huỳnh Anh đi muộn vô trách nhiệm đến mức bị cắt vai.

Đoàn phim tố Huỳnh Anh đi muộn vô trách nhiệm đến mức bị cắt vai
Đoàn phim tố Huỳnh Anh đi muộn vô trách nhiệm đến mức bị cắt vai

Cụ thể biên kịch Hồng Ngát – đại diện đơn vị sản xuất một dự án phim nam diễn viên tham gia, lên tiếng tố anh đột ngột biến mất trong quá trình quay phim, khiến cả đoàn phải chờ đợi cả ngày dù đã nhận 50% cát-xê.

Biên kịch Hồng Ngát chia sẻ, đoàn phim liên hệ với Huỳnh Anh cả ngày nhưng không ai nghe máy. Đến chiều tối, đoàn phim mới liên lạc được với nam diễn viên và biết anh đi cấp cứu ở bệnh viện. Vì vậy, đoàn phim phải họp và tìm diễn viên thay thế.

“Cả đoàn phim, hơn 100 thành viên sau khi sắp xếp máy quay, chuẩn bị đầy đủ trang phục phải ngồi chờ, chưa kể quay phim về chiến tranh không hề đơn giản. Nếu ngất thì cũng không nên khóa máy và sau khi tỉnh thì báo lại ngay cho đoàn”, nữ biên kịch cho hay.

Trước những lời cáo buộc nhằm vào mình, Huỳnh Anh chia sẻ, sáng 6/4 – tức thời điểm phải cùng đoàn phim bay từ TP.HCM ra Đồng Hới, anh vẫn đang ở bệnh viện cấp cứu vì bị sốc phản vệ thực phẩm. Đến chiều cùng ngày, khi tỉnh lại, anh lập tức liên lạc với đoàn phim và đặt vé máy bay đi Đồng Hới chứ không phải đến tối mới liên lạc.

Theo nam diễn viên, lịch làm việc của anh ở Quảng Bình gồm 5 ngày, từ 7/4 – 10/4 và ngày 14/4. Có đến 3 ngày trống giữa lịch nhưng đoàn phim vẫn từ chối dù đã nhận đầy đủ giấy tờ chứng minh lý do anh không thể bay chuyến đầu tiên.

Trên Instagram của mình, ngôi sao Chạy trốn thanh xuân đã có những chia sẻ xung quanh ồn ào lần này. Anh cho biết, sau khi tỉnh dậy, anh đã đặt vé cho chuyến bay tiếp theo và liên lạc lại với đoàn phim. Huỳnh Anh cũng khẳng định mình có tất cả những dữ liệu và bằng chứng để chứng minh đó là trường hợp bất khả kháng.

“Họ đã kiếm được vài sự chú ý rồi đấy. Họ phải bồi thường cho tôi khi tự ý hủy hợp đồng. Họ chẳng phải người tử tế và là những kẻ cơ hội. Lỗi của tôi là đã cho họ cơ hội làm chuyện này”, nam tài tử bộc bạch.

Diễn viên phim Quỳnh búp bê Thanh Hương cho hay cô cũng có mặt khi nam diễn viên Huỳnh Anh bị ngộ độc thực phẩm.

Trước những phát ngôn của Huỳnh Anh, biên kịch Hồng Ngát đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Theo bà lý do phải nhập viện vì sốc phản vệ thực phẩm mà nam diễn viên đưa ra là không thỏa đáng, bởi một người nghệ sĩ chuyên nghiệp không nên nhận lời đi ăn nhậu khi đã có lịch bay đi quay phim vào ngày hôm sau.

Phó Chủ tịch thường trực Hội điện ảnh Việt Nam cũng bày tỏ sự thất vọng bởi đã quá yêu mến và tin vào khả năng diễn xuất của Huỳnh Anh. Bà khẳng định, những phát biểu về việc nam diễn viên vô trách nhiệm trên báo chí là do quá giận cách hành xử của anh, chứ không hề có mục đích PR cho phim.

Bà cũng mong mọi việc ồn ào khép lại ở đây và nhắn nhủ đến Huỳnh Anh rằng: “Nếu muốn tiếp tục sự nghiệp diễn xuất thì càng phải rèn luyện mình hơn nữa. Có thể cảm thông vì tuổi trẻ ham vui nhưng không nên đổ lỗi cho người khác”.

Về phát ngôn “Không biết biên kịch Hồng Ngát là ai”, bà phản hồi: “Cậu ấy không biết đến tôi cũng chẳng sao, tôi không quan tâm. Tuy nhiên, cậu ấy có thể mở tờ hợp đồng ra, chính tôi, chứ không phải ai khác là người đã ký hợp đồng với cậu ấy”.

Cuối cùng, nữ biên kịch mong Huỳnh Anh hãy chuyển trả tiền cát xê đã nhận lại cho đoàn làm phim ngay lập tức và chấm dứt những ồn ào ở đây. Bà hy vọng, sẽ không còn ai nhắc đến tên nam diễn viên với mình.

Nguyễn Thị Hồng Ngát là một nhà thơ, nhà biên kịch nổi tiếng của Việt Nam. Bà là từng là Giám đốc hãng phim truyện VN. Hiện nay, tuy đã nghỉ hưu, bà vẫn là một thành viên trong Hội đồng duyệt phim quốc gia và là Phó Chủ tịch thường trực hội Điện ảnh VN.

Tháng 7 năm ngoái, Huỳnh Anh bị nghệ sĩ Việt Hương livestream tố vắng mặt trong một show ghi hình mà không có lý do, khiến hàng trăm người trong ê-kíp của một chương trình truyền hình và các nghệ sĩ phải chờ đợi trong nhiều tiếng đồng hồ. Thậm chí, cả ê-kíp gọi đến 78 cuộc điện thoại nhưng không liên lạc được với anh.

Hot boy này nhanh chóng lên tiếng cho biết anh không đến ghi hình vì đột ngột ốm, phải nhập viện trong đêm và để quên điện thoại ở nhà. Scandal đó khiến Huỳnh Anh bị nhận nhiều chỉ trích vì làm việc thiếu chuyên nghiệp. Sau đó nam diễn viên lên tiếng xin lỗi Việt Hương và ê-kíp quay chương trình.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức khác.