Nhận định Peru vs Paraguay 5h30 ngày 9/10 (Vòng loại World Cup 2022)

0
523

Nhận định Peru vs Paraguay lúc 5h30 ngày 9/10 (Vòng loại World Cup 2022). Dù xét về vị thế lẫn truyền thống, Paraguay ăn đứt Peru song trên phương diện đối đầu thì vài năm qua, Paraguay đang dần trở thành “con mồi” ưa thích của của Peru.

Nhận định Peru vs Paraguay

Sau khoảng thời gian hơn 11 tháng không thi đấu một trận chính thức nào, thì các đội tuyển thuộc khu vực Nam Mỹ chuẩn bị bước vào vòng loại World Cup 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào sáng mai (theo giờ Việt Nam). Tong trận mở màn vòng loại, Paraguay sẽ tiếp đón Peru trên sân nhà.

Dù xét về vị thế lẫn truyền thống, Paraguay đều ăn đứt Peru thế nhưng trên phương diện đối đầu thì vài năm qua, Paraguay đang dần trở thành “con mồi” ưa thích của của Peru. Chẳng vì thế mà 6 lần chạm trán gần nhất từ năm 2014 tới nay, Paraguay toàn thua cả 6.

Ngoài ra, bạn đừng nên bỏ lỡ các thông tin quan trọng mới cập nhập về kết quả bóng đá Đức.

nhan-dinh-peru-vss-paraguay-5h30-ngay-9-10
Nhận định Peru vs Paraguay 5h30 ngày 9/10

Còn nhớ ở vòng loại World Cup 2018, Paraguay mặc dù cũng được chơi sân nhà nhưng đã thua tan nát với tỷ số 1-4 trước Paraguay. Tuy nhiên, phong độ của Peru trước dịch Covid-19 lại khá tệ: 3 trận liên tiếp không thắng.

Trong khi đó để có thể lấy lại vị thế trong khu vực, Paraguay đang thực hiện công cuộc cách mạng đội hình và trẻ hóa lực lượng. Họ cũng đã dần được hái quả ngọt khi trước dịch Covid-19, Paraguay đã trải qua 3 trận giao hữu bất bại.

Dự đoán tỷ số Paraguay vs Paraguay: 1-0.

Còn ket qua bong da Tay Ban Nha với Bồ Đào Nha vừa rồi là hòa nhau với tỷ số 0 – 0.