Thí sinh giọng hát việt bị ném đá khi yêu cầu MC gọi bằng nghệ danh

0
815

Mới đây khi tập 7 “Giọng hát Việt 2019” kết thúc, Đinh Bảo Yến – Thí sinh giọng hát việt bị ném đá khi liên tục ngắt lời yêu cầu MC gọi bằng nghệ danh mới chịu ra sân khấu.

Trước đó khi bước vào phần tập luyện, Bảo Yến đã bị Thanh Hà và Noo Phước Thịnh nhắc nhở về thái độ. Cô nàng từng bỏ tập, đi trễ khiến nữ HLV không hài lòng. Bước lên sân khấu, Bảo Yến tiếp tục khiến các đàn anh, đàn chị cùng khán giả ngỡ ngàng khi bắt buộc phải được gọi đúng nghệ danh Rosie mới chịu ra. HLV Hồ Hoài Anh đã nói: “Nốt lần cuối này thôi nhé”, có vẻ như những đòi hỏi của cô nàng không phải mới lần đầu.

Không chỉ đứng lì ở cánh gà đợi MC Phí Linh gọi đúng nghệ danh Rosie Bảo Yến mới chịu ra, cô nàng còn gây tranh cãi ở đoạn cuối tiết mục. Khi đã bị loại, Bảo Yến được MC Phí Linh hỏi còn điều gì chia sẻ với HLV hay không, cô tiếp tục nhắc MC: “Rosie Bảo Yến ạ!”, điều này khiến cư dân mạng vô cùng ngán ngẩm. Thậm chí, chính HLV Thanh Hà còn liên tục lắc đầu khi nghe cô học trò của mình “nước mắt ngắn nước mắt dài” tâm sự.

Thí sinh giọng hát việt bị ném đá khi yêu cầu MC gọi bằng nghệ danh
Thí sinh giọng hát việt bị ném đá khi yêu cầu MC gọi bằng nghệ danh

MC Phí Linh cũng hé lộ câu chuyện này trên trang cá nhân, cô còn nhắc đến một thí sinh khác bị nhắc nhở về việc quá tự tin, có thể nghĩ ngay đến Bảo Ngọc – team Tuấn Hưng, người cũng được nam HLV “chỉnh đốn” trên tập phát sóng tối qua.

Sau đó, Bảo Yến có chia sẻ trong livestream trên trang cá nhân rằng Đinh Bảo Yến là nghệ danh do cố nghệ sĩ Khánh Nam đặt cho chứ không phải tên thật của cô nàng. Sau khi nghệ sĩ Khánh Nam mất, Bảo Yến đi thi “Giọng hát Việt” nhưng lại muốn có một cái tên trẻ trung và mới mẻ hơn nên mới đi thắp nhang cho cố nghệ sĩ Khánh Nam để xin đổi tên. Cái tên “Bảo Yến Rosie” là do một người quan trọng khác đặt cho cô nên cô rất tôn trọng.

Thông tin này khiến mọi người bất ngờ vì ai cũng ngỡ Đinh Bảo Yến là tên cha sinh mẹ đẻ của cô nàng này. Lục lại những clip cũ của Bảo Yến thì mới phát hiện ra, tên thật của cô là Phương Chi.

Còn về phía HLV Thanh Hà chia sẻ: “Sau buổi ghi hình vòng “đối đầu”, Thanh Hà đã nói chuyện, dạy dỗ và trao đổi qua điện thoại gần 2 tiếng đồng hồ với em. Có 1 hôm Thanh Hà còn hẹn riêng em lên nhà để lắng nghe và trò chuyện với em nhiều hơn. Khuyên có, la có, dặn dò cũng có. Ai cũng trải qua sự nông nổi tuổi trẻ của mình”.

Sau thời gian trải qua cùng học trò, nữ HLV mong muốn nhận được sự tha thứ từ dư luận cho cô học trò của mình: “Khi dư luận đang như thế này, Thanh Hà chỉ mong mọi người, khán giả và báo chí “giơ cao đánh khẽ” đối với 1 nghệ sĩ trẻ như em!

Rồi đây, em sẽ phải hoàn thiện mình nhiều hơn và sớm có những sản phẩm âm nhạc để khẳng định được mình trong lòng của khán giả… Thanh Hà nghĩ, tuổi trẻ ai chẳng mắc phải sai lầm, quan trọng là nhìn nhận được, sửa sai và không tái phạm”.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức giải trí khác!