Ông bầu đáp trả khi Mâu Thủy tố phải chi 5 tỷ mới được thi Miss Earth 2018

0
899

Mới đây trên mạng xã hội, ông bầu Phúc Nguyễn – người trực tiếp nắm giữ bản quyền Hoa hậu Trái đất đã đáp trả việc Mâu Thủy tố phải chi 5 tỷ mới được thi Miss Earth 2018.

Mâu Thủy từng đăng quang “Vietnam’s Next Top Model 2013”, theo đuổi công việc người mẫu chuyên nghiệp trước khi đoạt top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Dù sở hữu nhan sắc chín muồi, kinh nghiệm làm mẫu nhiều năm, nhưng Mâu Thủy lại chưa thực sự tham gia một cuộc thi sắc đẹp mang tầm Quốc tế nào khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Giữa năm 2018, tin tức Mâu Thủy đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2018 rộ lên trong dư luận.

Thời điểm đó, Mâu Thủy cũng ra mắt series lớp học “Cô giáo Thủy” do chính mình đứng lớp nhằm tuyên truyền bảo vệ môi trường. Đây được cho là dự án thú vị mà cô mang tới cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018.

Ông bầu đáp trả khi Mâu Thủy tố phải chi 5 tỷ mới được thi Miss Earth 2018
Ông bầu đáp trả khi Mâu Thủy tố phải chi 5 tỷ mới được thi Miss Earth 2018

Tuy nhiên, mọi chuyện đi ngược sự tưởng tượng của khán giả khi ông bầu Phúc Nguyễn – người giữ bản quyền Miss Earth tại Việt Nam – đá xéo Mâu Thủy trên trang cá nhân.

Tuyên bố Việt Nam chưa có đại diện chính thức tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018, Phúc Nguyễn đả kích người đẹp tự nhận vơ nhiệm vụ, tự làm cô giáo, tự lên kế hoạch bảo vệ môi trường.

Gọi đó là “chiêu trò”, anh này khuyến khích các bạn trẻ tham gia dự án “Ngôi sao danh vọng” do mình tổ chức, người chiến thắng sẽ dự thi Hoa hậu Trái đất 2018. Sau đó, chiến thắng đã thuộc về Nguyễn Phương Khánh. Người đẹp này cũng chính là chủ nhân vương miện Hoa hậu Trái đất 2018.

Sau lời đá xéo qua lại giữa Mâu Thủy – Phúc Nguyễn, ồn ào đã lắng xuống. Tuy nhiên một năm sau, câu chuyện lại được thổi bùng lên với màn phơi bày sự thật từ chính người đẹp họ Mâu.

Mới đây, cô có một bài đăng dài trên trang cá nhân cho biết, trước đó mình đã được ủy quyền tham gia Hoa hậu Trái đất 2018 nhưng cuối cùng vuột mất cơ hội.

Mâu Thủy khẳng định được ủy quyền thi Hoa hậu Trái đất 2018. Tuy nhiên, cô đắn đo trước cơ hội này vì số tiền để chuẩn bị cho cuộc thi quá lớn, thậm chí từng lên tiếng từ chối. Song khi được một người anh trong BTC hứa cho vay tiền và trả từ từ sau cuộc thi, người đẹp quyết định gật đầu.

Cơ hội trong tay, Mâu Thủy chuẩn bị chỉn chu hành trang để sẵn sàng bước ra biển lớn. Lớp học “Cô giáo Thủy” với mục đích tuyên truyền bảo vệ môi trường cũng được người đẹp cho ra mắt trên Youtube, chính là dự án mang tới Hoa hậu Trái đất 2018 của cô.

Khi mọi chuyện đang tốt đẹp, Mâu Thủy bất ngờ nhận được thông báo cần có 5 tỷ đồng để lần đi thi này hoàn hảo hơn. Trước số tiền đề nghị quá lớn, người đẹp quyết định buông tay.

Nhưng câu chuyện chưa dừng lại khi đối phương có những hành động không đẹp với mỹ nhân.

“Thế là anh ấy lên Facebook nói này nọ, Thủy thả thính, câu like, rồi nói mình hai mặt. Thật ra lúc ấy tôi tức lắm, công sức mình chuẩn bị hết: Cô giáo Thủy, váy áo, tới cái nhỏ nhất là đôi vớ tôi cũng sẵn sàng rồi. Tiền đầu tư với sự mong đợi của bạn bè đổ sông hết. Nhưng lúc ấy tôi không lên tiếng bởi vì họ chọc mình tức để mình chửi lại, rồi họ được PR miễn phí”.

Mâu Thủy còn bóng gió: “Có người có thể chi nhiều hơn số tiền đó để đi thi nên kiếm cách đẩy mình ra”. Theo nhiều suy đoán, “người đẹp chịu chi” mà Mâu Thủy nhắc đến chính là Phương Khánh.

Sau bài đăng lật màn quá khứ của Mâu Thủy, ông bầu Phúc Nguyễn – người hiện tại đang giữ bản quyền Miss Earth tại Việt Nam – lập tức ẩn ý đáp trả qua mạng xã hội.

“Em quá đau như bò đá khi biết tân Miss Earth là người thay thế em. Em hận anh chỉ vì anh không chịu hứa là sẽ chắc chắn 100% em được giải như em mơ ước. Mà lại đi nói với em rằng: Anh chỉ cố gắng hết sức bằng kinh nghiệm và chiến lược cũng như những mối quan hệ đang có để làm tốt nhất có thể”

Tiếp tục dặn dò con cháu đi nhé em, vì tụi nhỏ đôi phần sẽ có gen ‘thụt ra, thụt vô và hết phim’ của em đấy. Ai chẳng biết em chuẩn bị làm huấn luyện viên gì đấy nên cần gây chú ý. Giá như em bàn bạc thỏa thuận trước với anh có phải hay hơn không”, Phúc Nguyễn khinh bỉ.

Sự việc chưa dừng lại ở đó, Mâu Thủy tiếp tục livestream để chia sẻ về scandal này. Cô nói: “Họ biết tôi sẽ không chi quá nhiều tiền cho một cuộc thi. Thậm chí, chỉ có 30.000 USD thôi tôi cũng nói với họ rằng tôi không thi vì với tôi, số tiền đó quá nhiều. Thời điểm đó, tôi vừa thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xong nên đang trong giai đoạn kiếm tiền chứ chưa có tiền nhiều”.

“Tôi thấy mình sai khi chia sẻ chuyện này vì tôi nghĩ người ghét mình rồi thì vẫn ghét thôi. Cho dù tôi có giải thích như thế nào cũng vậy. Nhiều người nói tôi than khổ này nọ. Nói thật là tôi vẫn đang ở nhà thuê, nếu tôi có tiền cũng sẽ đi mua nhà chứ không đầu tư vào một cuộc thi. Tôi cũng muốn đáp ứng mong chờ của fan về việc thi quốc tế, nhưng khi bị cú vấp như vậy, tôi hơi ái ngại, lo sợ. Nếu nói lý do tôi không đi thi là vì tôi nghèo”, cô nói thêm.

Về phía Phương Khánh, dù được nhắc tới trong câu chuyện gây ồn ào của Mâu Thủy, cô vẫn im lặng, chưa có bình luận chính thức.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức giải trí khác!