Lâm Vỹ Dạ bị ném đá vì đòi hôn môi Trương Thế Vinh

0
1046

Mới đây diễn viên Lâm Vỹ Dạ bất ngờ trở thành mục tiêu công kích của cộng đồng mạng vì hành động đòi hôn môi Trương Thế Vinh trên gameshow.

Lâm Vỹ Dạ được biết đến qua nhiều chương trình như Ơn giời cậu đây rồi, 7 Nụ Cười Xuân… và nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả nhờ lối diễn xuất tự nhiên, hài hước. 

Tuy nhiên mới đây, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ trở thành mục tiêu công kích của cư dân mạng. Nguyên nhân xuất phát từ những hành động bị nhận xét quá giới hạn của nữ diễn viên khi tham gia gameshow giải trí với Trương Thế Vinh.

Nhiều người nói rằng, hành động Lâm Vỹ Dạ đòi hôn Trương Thế Vinh nhiều lần trên sóng truyền hình vô cùng phản cảm.

Cư dân mạng nhận định, ở những ngày đầu mới góp mặt trong gameshow, Lâm Vỹ Dạ thu hút bởi nét duyên ngầm. Tuy nhiên khi xuất hiện quá nhiều, bà xã Hứa Minh Đạt đã thay đổi theo chiều hướng “sân si”, cách diễn cũng không còn đặc sắc. Thay vào đó, Lâm Vỹ Dạ thể hiện chất giọng “chua lè” và diễn xuất không chân thực.

Lâm Vỹ Dạ bị ném đá vì đòi hôn môi Trương Thế Vinh
Lâm Vỹ Dạ bị ném đá vì đòi hôn môi Trương Thế Vinh

Trước đó, bà xã Hứa Minh Đạt cũng đã bị “ném đá” vì công khai “ thả thính” Trương Thế Vinh. Khi trả lời hết các câu hỏi chương trình, Lâm Vỹ Dạ reo lên sung sướng và vội vàng chạy đến ôm chầm lấy Trương Thế Vinh.

Đến khi nam đồng nghiệp buông tay, Lâm Vỹ Dạ còn cố tình vớt vát khi nắm lấy tay anh đặt lên eo mình và nói: “Ôm…ôm em đi, em giỏi lắm đúng không?“.

Ngoài ra Lâm Vỹ Dạ cũng nhiều lần nhắc đi nhắc lại cuộc tình năm xưa với nam diễn viên Anh Đức.

Ở chương trình Đàn ông phải thế, nữ diễn viên hài kể đã hẹn hò Anh Đức trước khi say mê, theo đuổi Hứa Minh Đạt. Thông tin này làm nhiều khán giả bất ngờ, tò mò. Vì thế nhà sản xuất liền đưa thông tin về game show gắn với tình xưa nghĩa cũ của cặp diễn viên hài.

Không thể phủ nhận việc khán giả luôn bị cuốn hút bởi chuyện thâm cung bí sử, tình ái của nghệ sĩ. Tuy nhiên, nếu chuyện đó chỉ được khai thác ở mức độ nhẹ nhàng, vừa phải sẽ là gia vị cho chương trình. Ngược lại, thời gian qua Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức lại xuất hiện khá dày đặc, chuyện tình cảm của họ cũng được các nhà sản xuất game show khai thác triệt để.

Tại Đấu trường âm nhạc mùa đầu tiên, bà xã Hứa Minh Đạt vô tư nhắc lại việc Anh Đức chỉ mừng cô 200.000 đồng trong tiệc cưới. “Nỡ lòng nào người yêu cũ mà đi đám cưới có 200.000 đồng. Quen 1 năm, đám cưới đi có 200.000 đồng”, cô trách móc. Trước lời tố cáo của người cũ, Anh Đức chỉ biết cười gượng gạo.

Tiếp đó trong show Giác quan thứ 6, khi được Trương Thế Vinh hỏi về mối quan hệ với người cũ, Vỹ Dạ thẳng thắn: “Lúc nào đi quay chung với Anh Đức, tôi cũng kể với chồng. Tôi luôn hỏi ý kiến của anh ấy. Nếu anh Đạt cho phép, tôi mới dám đi”.

Hay trong show Người ấy là ai, dù có sự tham gia của ông xã nhưng Vỹ Dạ không ngừng công kích bạn trai cũ. Cô cũng sẵn sàng “bán đứng” Anh Đức khi chia sẻ việc nam diễn viên thuê người đóng giả bạn gái trên sóng Nhanh Như Chớp.

Giữa những phản ứng trái chiều, Lâm Vĩ Dạ chọn cách im lặng, không phản ứng gì thêm.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức khác.