Kèo phạt góc là gì? Có những loại kèo phạt góc nào?

0
83

Kèo phạt góc là một loại kèo cược dựa trên số lượng quả phạt góc trong một trận đấu. Với những người chơi có kinh nghiệm, hình thức này khá phổ biến, trong khi đó, đối với những người mới, khái niệm này có thể còn khá xa lạ. Hãy cùng khám phá chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

kèo phạt góc là gì

=>> Xem livescore tỷ số bóng đá hôm nay và tỉ số bóng đá trực tuyến trong 24h đêm hôm qua, ty so truc tuyen rạng sáng nay của các giải đấu hàng đầu châu lục.

1. Kèo phạt góc là gì?

Kèo phạt góc, hay còn được gọi là Corners, là một loại kèo phụ trong cược bóng đá. Kèo này được xác định dựa trên tổng số quả đá phạt góc xuất hiện trong một trận đấu để xác định kết quả thắng thua. Điều đặc biệt của loại kèo này là chỉ cần quan tâm đến số lượng quả bóng phạt góc, mà không cần phải quan tâm đến tỷ số, đội bóng thắng thua, hay số thẻ phạt.

Vì vậy, kèo phạt góc có thể coi là một loại kèo dễ chơi, được cổng game thường xuyên đưa ra trong các trận đấu. Tuy nhiên, đồng thời, nó cũng không dễ dàng để dự đoán, và người chơi thường đặt cược theo cảm tính của mình.

Để chiến thắng trong loại kèo này, người chơi cần có sự hiểu biết về lối chơi của cả hai đội bóng, từ đó đưa ra dự đoán và suy đoán chính xác nhất. Tỷ lệ cược của kèo phạt góc thường khá hấp dẫn, làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến đối với nhiều người chơi cược.

=>> Cập nhật Lịch thi đấu Bóng Đá hôm nay – Xem lịch bóng đá hôm nay và ngày mai mới nhất, Lịch thi đấu trực tiếp các giải bóng đá tối nay tổng hợp 24/7.

2. Có những loại kèo phạt góc nào?

Có những loại kèo phạt góc nào?

O/U phạt góc

Trong loại kèo này, người chơi sẽ đưa ra dự đoán về số lượng quả phạt góc trong trận đấu, xem liệu nó sẽ nhiều hơn (cửa tài) hay ít hơn (cửa xỉu) so với con số mà cổng game đưa ra. Nếu người chơi chọn cửa tài, điều này có nghĩa là họ tin rằng số quả phạt góc trong trận đấu sẽ vượt quá con số mà cổng game dự đoán. Ngược lại, nếu họ chọn cửa xỉu, họ tin rằng số lượng quả phạt góc sẽ ít hơn con số cổng game đã đề ra.

Cược chấp phạt góc

Kèo cược chấp phạt góc sử dụng tỉ lệ cược chấp châu Á, với 2 đội được xác định là đội cửa trên và đội cửa dưới. Người chơi sẽ lựa chọn đội bóng đang được chấp hoặc đội bóng đang chấp với tỉ lệ châu Á. Sau đó, kèo cược chấp phạt góc sẽ quyết định kết quả thắng thua dựa trên tổng số quả phạt góc của mỗi đội trong trận đấu.

Phạt góc chẵn lẻ

Cách soi kèo này khá đơn giản, người chơi chỉ cần dự đoán liệu tổng số quả phạt góc mà cả 2 đội nhận được trong trận đấu có phải là số chẵn hay lẻ hay không.

Kèo cược phạt góc đầu tiên

Kèo phạt góc đầu tiên, hay còn được gọi là First Corner, đòi hỏi người chơi phải dự đoán đội nào sẽ thực hiện quả phạt góc đầu tiên trong trận đấu.

Kèo phạt góc cuối cùng

Kèo này còn được biết đến với tên gọi “Last Corner”. Tương tự như kèo phạt góc đầu tiên, nhưng thay vì dự đoán đội nào sẽ thực hiện quả phạt góc đầu tiên, bạn sẽ dự đoán đội nào sẽ thực hiện quả phạt góc cuối cùng.

Kèo phạt góc kế tiếp

Một loại kèo cược phạt góc khác mà anh em thường chọn là kèo quả phạt góc kế tiếp, hay còn được biết đến với tên gọi “Next Corner”. Với loại kèo này, người chơi chỉ cần dự đoán đội bóng nào sẽ được trọng tài cho hưởng quả đá phạt góc trong lượt tấn công tiếp theo.

Kèo không có phạt góc

Loại kèo khác nữa là kèo “Không có quả phạt góc nào” xuất hiện trong trận đấu. Đây là một dạng cược phạt góc đặc biệt và thường có tỷ lệ cược rất cao. Tuy nhiên, trận đấu không xuất hiện quả phạt góc là rất hiếm, nên anh em cần cẩn trọng khi đặt kèo này.

Dựa trên những phân tích trên, đã giải đáp cho người chơi hiểu về khái niệm kèo phạt góc là gì và những loại kèo phạt góc nào, từ đó giúp người chơi có thêm lựa chọn trong việc tham gia cược bóng đá.

Xem thêm: BĐQT 16/1: Real nhắm sao Brazil của Newcastle

Xem thêm: BĐQT 5/1: MU chào đón ‘máy săn bàn’, Barca thắng ngược

"Các nhận định bóng đá trong bài chỉ được xem là mục đích giải trí và tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Vì vậy, xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá."