Trong trận bóng rổ NBA, Houston Rockets thua cả 4 trận liên tiếp

0
713

Trên sân nhà, đội á quân miền Tây mùa trước thua đậm New Orleans Pelicans 112-131. Trong trận bóng rổ NBA, Houston Rockets thua cả 4 trận liên tiếp.

Tin thể thao – Các vị khách Pelicans, với dàn cầu thủ có thể hình tốt và khéo léo, lấn lướt chủ nhà ngay từ khi nhập trận. Đại diện New Orleans dẫn 35-29 sau hiệp một, và nới rộng cách biệt lên 17 điểm sau giờ nghỉ.

Lối chơi bóng ngắn, tận dụng những cú ném xa của Rockets tỏ ra kém hiệu quả trước khả năng phòng ngự của các cầu thủ giàu sức mạnh bên phía Pelicans. Đội chủ nhà không có hiệp nào lấn lướt đối thủ, thua chung cuộc 112-131. Nguyên nhân thất bại đậm đến từ việc không cầu thủ nào trong đội hình chính ghi nổi 20 điểm, kể cả đương kim MVP (cầu thủ hay nhất mùa) James Harden

Houston Rockets thua cả 4 trận liên tiếp

Các vị khách Pelicans, với dàn cầu thủ có thể hình tốt và khéo léo, lấn lướt chủ nhà ngay từ khi nhập trận. Đại diện New Orleans dẫn 35-29 sau hiệp một, và nới rộng cách biệt lên 17 điểm sau giờ nghỉ.

Lối chơi bóng ngắn, tận dụng những cú ném xa của Rockets tỏ ra kém hiệu quả trước khả năng phòng ngự của các cầu thủ giàu sức mạnh bên phía Pelicans. Đội chủ nhà không có hiệp nào lấn lướt đối thủ, thua chung cuộc 112-131. Nguyên nhân thất bại đậm đến từ việc không cầu thủ nào trong đội hình chính ghi nổi 20 điểm, kể cả đương kim MVP (cầu thủ hay nhất mùa) James Harden.

Kết quả tệ hại của trận đấu trên sân nhà khiến Rockets chỉ đạt thành tích một thắng và năm thua, cùng Phoenix Suns chia sẻ hai vị trí đáy bảng. Trong bốn trận sân nhà từ đầu mùa, Rockets không trận nào thua với cách biệt dưới 10 điểm.

Ở trận đấu với Trail Blazers hôm nay, Rockets có bốn ngày chuẩn bị. Nhưng trên sân nhà Toyota Center, họ để thua dễ dàng đối thủ phải chơi tới bốn trận trong sáu ngày. Sự thiếu vắng chủ lực James Harden là nguyên nhân chính khiến Rockets thua 85-104.

Theo gocdanhgia, trước mắt Rockets sẽ là năm trận sân khách liên tiếp. Với việc James Harden chấn thương gân kheo chưa hẹn ngày trở lại, mọi thứ có thể còn tồi tệ hơn với á quân miền Tây mùa trước.

Cùng ngày, Cleveland Cavaliers đã biết đến mùi chiến thắng. Trước hôm nay, đội bóng cũ của LeBron James là đội duy nhất toàn thua tại NBA. Cavaliers thắng Atlanta Hawks 136-114, trong trận đấu mà đối thủ của họ mắc tới 22 turnover.

Ở mùa giải năm nay, cầu thủ 31 tuổi người Cameroon này đang chơi trung bình hơn 25 phút cho Houston Rockets và là một cầu thủ quan trọng trên băng ghế dự bị. Nếu mất MBah A Moute trong vòng Playoffs, đây sẽ là một lỗ hổng rất lớn, đặc biệt là trong khâu phòng ngự để lại cho HLV Mike D’Antoni cùng các học trò.

X em thêm: 4 cách buộc dây giày đẹp và độc đáo nhất năm 2018