Những ý tưởng kinh doanh thời trang tiềm năng nhất hiện nay

0
381

Kinh doanh thời trang là lĩnh vực không mới nhưng luôn đứng đầu xu thế vì nhu cầu cao của khách hàng. Cùng tham khảo những ý tưởng kinh doanh thời trang tiềm năng nhất hiện nay nhé!

Những ý tưởng kinh doanh thời trang tiềm năng
Những ý tưởng kinh doanh thời trang tiềm năng

Các ý tưởng kinh doanh thời trang:

1. Mở shop quần áo online

Với sự phát triển của công nghệ mạng xã hội bắt đầu trở thành địa điểm bán hàng online cực kỳ hiệu quả đặc biệt là quần áo online. Quần áo luôn là mặt hàng cần thiết không thể thiếu của con người nhưng không phải ai cũng có thời gian để đến các chợ, siêu thị hay cửa hàng thời trang để mua quần áo nên các shop online vô cùng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

2. Mở cửa hàng kinh doanh túi xách

Túi xách là mặt hàng có lợi nhuận và phát triển mạnh trong ngành công nghiệp thời trang. Hầu hết nữ giới trên 18 tuổi đều sở hữu ít nhất một chiếc túi xách. Ngoài ra mặt hàng này có hình dạng kích cỡ màu sắc đa dạng và phong phú nên bạn có thể khoanh vùng đối tượng khách hàng để lựa chọn loại túi xách phù hợp để kinh doanh.

3. Sản xuất và thiết kế đồng phục

Nếu bạn có đủ số vốn để đầu tư nhân công, khâu in ấn, chất liệu thì đây hoàn toàn là cách thức kinh doanh tiềm năng vì các trường học, xí nghiệp, các doanh nghiệp công ty, cửa hàng, spa làm đẹp,… đều cần đồng phục để thể hiện sự chuyên nghiệp trong làm việc. Nếu làm tốt bạn sẽ có lượng khách hàng đều đặn vì đồng phục còn được bổ sung và thay mới thường niên.

4. Kinh doanh đồ lót

Đồ lót cũng là một trong những mặt hàng kinh doanh phát đạt và có lợi nhuận cao trong ngành thời trang. Đây là nhu cầu của cả nam lẫn nữ giới đặc biệt là phụ nữ thường sẽ có nhu cầu cao hơn và dành thời gian, tiền bạc vào mặt hàng này hơn.

5. Mở cửa hàng quần áo cũ

Quần áo cũ đã có chỗ đứng trong thị trường từ rất lâu vì có rất nhiều người không đủ kinh tế để mua hàng mới. Giá sỉ của loại hàng đồ cũ này chỉ khoảng 10 – 20 ngàn đồng/cái và chủ đầu tư hoàn toàn có thể tuyển chọn rồi bán lại cho khách với giá gấp 3 hoặc 4 lần, nghĩa là 1 vốn 4 lời.

6. Quần áo cho bà bầu

Quần áo cho bà bầu là một trong những mặt hàng kinh doanh có lãi nhất. Các mẹ bỉm sữa chuộng phong cách thoải mái vì thân hình đã nặng nề so với trước đây nhưng vẫn phải đẹp để có thể giữ chồng. Bán những mặt hàng đáp ứng hai yêu cầu trên cùng phương án kinh doanh hợp lý thì chỉ ngồi thu tiền vào túi.

7. Phụ kiện thời trang

Mở một cửa hàng phụ kiện bạn có thể bán dây chuyền, nhẫn, bông tai, lắc tay, khăn, băng đô, chun buộc tóc, kính mát, mũ… Đây thực sự là một phương án khả thi và có lợi nhuận. Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ rất cao những món đồ phụ kiện cho chị em thêm điệu đà là mặt hàng lý tưởng để kinh doanh thu hút được nhiều khách đấy.

Bài viết trên của website gocdanhgia đã gửi đến độc giả những ý tưởng kinh doanh thời trang tiềm năng nhất hiện nay hy vọng sẽ giúp ích cho công việc của các bạn nhé!