Bên trong siêu thị thịt cá doanh thu khủng của thế giới di động

0
971

Sau khi mở rộng diện tích, bày biện thêm mặt hàng và một số mặt hàng đồ tươi sống để kinh doanh, cửa hàng của thế giới di động đã đạt doanh thu khủng trong tháng.

Một cửa hàng Bách hoá Xanh trên Tỉnh lộ 43 (Thủ Đức, TP.HCM) đạt doanh thu 3 tỷ đồng/ngày, cao nhất so với gần 400 cửa hàng tương tự. Đây là siêu thị đầu tiên trong chuỗi Bách hoá Xanh đi theo mô hình doanh thu “khủng”, với mục tiêu đạt 4 tỷ đồng/tháng.

Theo như đánh giá cửa hàng ở Thủ Đức có diện tích lớn hơn, 300 mét vuông so với trung bình 200 mét. Cửa hàng có nhiều mặt hàng, khoảng 3.000 sản phẩm khô và 450 sản phẩm tươi.

Bên trong siêu thị của thế giới di động
Bên trong siêu thị của thế giới di động

Siêu thị này có nhiều sản phẩm mới như tôm sống, cua sống, nghêu, đậu hũ truyền thống,… Ngoài ra, khu thịt cá được bày biện hoành tráng và hấp dẫn hơn.

Diện tích siêu thị được mở rộng, do đó nhiều mặt hàng bày biện hơn, khách có nhiều lựa chọn hơn và sẽ có cảm giác đang “đi chợ” hiện đại. Đồ khô được nhân viên bày biện nhiều hơn và ở đây cũng đông nhân viên hơn cả.

Các cửa hàng mở sau đó cũng chú tâm sản phẩm khô hơn đồ tươi sống, có lẽ để dễ hơn trong khâu bảo quản. Tuy nhiên, nhìn vào mô hình mới, có thể thấy Bách hoá Xanh giống chợ truyền thống hơn với nhiều đồ tươi sống, và cũng gần với mô hình siêu thị hiện đại.

Có vẻ đồ tươi sống sẽ giúp khách hàng đến siêu thị đông hơn vì nhu cầu mua rau củ, thịt cá đến hàng ngày, trong khi đồ khô không cần ngày nào cũng phải đi mua.

Với mô hình cửa hàng Bách hóa Xanh của thế giới di động này sẽ tiện lợi hơn so với khách hàng và những khách hàng cũng biết đến nhiều hơn nên việc kinh doanh cũng như doanh thu sẽ hiệu quả hơn rất nhiều những nơi khác.

Sau thử nghiệm, thế giới di động đã có 400 tất cả các cửa hàng lớn nhỏ và đang tính mở rộng thêm ở TP.HCM và Long An.