Nhận định Áo vs Scotland 1h45 ngày 8/9/2021, VL World Cup

0
61

Nhận định trận Áo vs Scotland 1h45 ngày 8/9 – Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu. Dự đoán kết quả Áo vs Scotland từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Áo vs Scotland

Rơi vào bảng đấu không quá khó (mỗi Đan Mạch được xem là có phần trội hơn phần còn lại) nhưng Áo đang gây thất vọng tràn trề. Sau 5 trận đã qua, Áo mới kiếm được 7 điểm và kém ngôi đầu của Đan Mạch tới 8 điểm. Cách đây vài ngày, sự thất vọng lên đến cùng cực khi họ thảm bại 2-5 trên sân của Israel.

Giờ đây, Áo quá hiểu tấm vé trực tiếp đến Qatar dành cho đội đầu bảng đã quá xa tầm với và mục tiêu thiết thực nhất là vị trí thứ 2 để được dự playoff. Hiện tai, họ cũng chỉ kém vị trí này có 3 điểm trong bối cảnh vòng loại vẫn còn 5 lượt nữa (tính cả trận này).

Nhận định Áo vs Scotland 8/9

Trong khi đó, bóng đá pluz cho biết Scotland xếp ngay phía trên Áo với 1 điểm nhiều hơn. Như vậy, tương quan giữa hai đội là khá cân bằng cả về khía cạnh chuyên môn (lượt đi đôi bên hòa 2-2 trên sân của Scotland trong trận cầu Áo chấp -1/4). Chính điều đó mà việc Áo chấp -3/4 ở màn tái ngộ đêm nay lại phát đi tín hiệu lạc quan, nhất là khi ban đầu Alaba và đồng đội chỉ chấp -1/2.

Thêm vào đó một đội chỉ thắng tỷ lệ 3/13 trận vừa qua trên mọi đấu trường thì hiếm khi chấp rõ đến thế, lại còn trước đối thủ bất bại 10/11 trận vừa qua ở vòng loại World Cup khu vực châu Âu.

Lịch sử đối đầu Áo vs Scotland

  • Áo thắng 2 và thua 3 trong 5 trận gần nhất
  • Slovenia thắng 1, hòa 1 và thua 3 sau 5 trận mới đây
  • Scotland thắng 2, hòa 2 và thua 1 trước Áo trong 5 lần đối đầu gần nhất

Phong độ của Áo vs Scotland

Nhận định Áo vs Scotland 8/9

Đội hình dự kiến Áo vs Scotland

  • Áo: Bachmann – Alaba – Hinteregger – Dragovic – Posch – Mwene – Grilitsch – Lainer – Schopf – Amautovic – Baumgartner
  • Scotland: Gordon – Hendry – Hanley – Tierney – Patterson – Gilmour – Christie – Robertson – McGinn – Dykes – Nisbet

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay trận đấu Áo vs Scotland: 3-0