Yêu râu xanh hãm hiếp thiếu nữ ở cánh đồng vắng

0
797

Theo thông tin từ công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An), đơn vị đang thụ lý điều tra vụ án yêu râu xanh hãm hiếp thiếu nữ ở cánh đồng vắng khi nạn nhân đang trên đường đi học ngoại ngữ.

Theo đó nạn nhân là Hồ Thị L. (SN 1998, trú huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đang được đưa đi giám định để xử lý theo đúng quy định.

Trước đó vào khoảng 14h ngày 5/4, chị L. điều khiển xe máy từ nhà ở xã Nghi Vạn đến xã Hưng Đông (TP. Vinh, Nghệ An) để học ngoại ngữ chuẩn bị đi xuất khẩu lao động.

Yêu râu xanh hãm hiếp thiếu nữ ở cánh đồng vắng
Yêu râu xanh hãm hiếp thiếu nữ ở cánh đồng vắng

Khi đi qua cánh đồng vắng người, chị L. bất ngờ bị 1 đối tượng lạ mặt đi xe máy từ phía sau lao lên ép phải dừng lại. Đối tượng này sau đó dùng hung khí khống chế chị L. đưa xuống cánh đồng vắng người rồi thực hiện hành vi hãm hiếp.

Sau khi thực hiện xong hành vi, đối tượng này còn đe dọa lấy số điện thoại của nạn nhân và dọa không được kể lại sự việc với ai. Sau sự việc xảy ra, đối tượng tiếp tục dùng điện thoại gọi vào số của chị L đe dọa và yêu cầu đến nhà nghỉ. Tuy nhiên, quá hoảng sợ, chị L. đã đến Công an xã Nghi Vạn để trình báo sự việc.

Ngày 10/4, theo thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An), đơn vị đã bắt đối tượng Dương Quốc Chiến (SN 1984, trú tại huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi cưỡng dâm.

Tại cơ quan công an, bươc đầu đối tượng thừa nhận hành vi của mình. Theo lời khai ban đầu, vào trưa 5/4, sau khi đi uống rượu trở về qua một cánh đồng vắng thuộc xã Hưng Đông, TP Vinh, thì Chiến thấy chị H.T.L đang đi xe máy một mình.

Sẵn có hơi men trong người, đường lại vắng vẻ, Chiến điều khiển xe máy ép sát người phụ nữ đi xe máy cùng chiều để đe dọa, thực hiện hành vi cưỡng dâm. Quá trình thực hiện hành vi, đối tượng dùng điện thoại quay lại.

Chưa dừng lại đó, đối tượng còn lấy số điện thoại của bị hại. Sau khi trở về, Chiến đã gọi điện, dùng đoạn video để đe dọa đòi, yêu cầu chị L. phải ra nhà nghỉ để tiếp tục quan hệ tình dục.

Được biết, đối tượng Dương Quốc Chiến chưa có tiền án, tiền sự. Chiến đã có vợ và 2 con. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Chiến và vợ đã ly thân. Hành vi của Dương Quốc Chiến khiến cho người dân địa phương hết sức bất ngờ. Bởi theo đánh giá của người dân, Chiến là người đàn ông hiền lành.

Kể từ khi xảy ra sự việc, chị L tâm lý chưa ổn định và chưa đi học trở lại. Gia đình chị L mong cơ quan chức năng trừng phạt đối tượng thật nghiêm khắc.

Hiện, Công an huyện Nghi Lộc đang điều tra vụ việc, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.