Yêu râu xanh cưỡng hôn cô gái trong thang máy không ra trình diện công an

0
285

Trong vụ yêu râu xanh cưỡng hôn cô gái trong thang máy của tòa nhà Gold Palm, nằm trên đường Lê Văn Lương (Hà Nội) công an phường đã xác định được gã đàn ông có hành vi bất nhã, tuy nhiên người này đã không đến làm việc theo lịch hẹn của công an.

Trước đó trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ bị một nam giới có hành vi cưỡng hôn khi đang đi thang máy. Theo hình ảnh camera an ninh gắn trong thang máy ghi lại, khi cô gái đang đứng gần cửa thang máy thì gã đàn ông đã tiến lại gần, dù bị cô gái đẩy ra nhưng hắn vẫn ôm chặt, ghì cổ cô gái cưỡng hôn.

Yêu râu xanh cưỡng hôn cô gái trong thang máy không ra trình diện công an
Yêu râu xanh cưỡng hôn cô gái trong thang máy không ra trình diện công an

Gã “dê xồm” này sau đó đã phải nhận một cái tát từ cô gái. Không dừng lại, đối tượng vẫn cố tình giữ và kéo tay cô gái khi nạn nhân có ý định đứng xa cách về phía còn lại của buồng thang.

Đáng chú ý, từ đoạn clip do camera ghi lại có thể thấy sau khi cô gái ra khỏi thang máy, gã đàn ông tỏ vẻ đắc ý, còn soi gương vuốt tóc.

Theo xác minh, sự việc xảy ra vào lúc hơn 22h đêm ngày 4/3, tại chung cư Golden Palm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Nạn nhân là chị Phan H.V. (20 tuổi, cư dân tòa nhà) hiện đang là sinh viên đại học kể lại, khoảng 22h15 ngày 4/3, chị cùng một người bạn di chuyển thang máy lên căn hộ trên tầng 21 của tòa nhà. Lúc này đi cùng thang máy có gã đàn ông mặc áo caro và một người đàn ông trung niên khác.

Tuy nhiên bạn chị V. ra khỏi thang ở tầng 9, người đàn ông trung niên ra khỏi thang ở tầng 17. Khi trong thang chỉ còn 2 người, gã đàn ông bắt đầu bắt chuyện hỏi han và xin số điện thoại của chị, tuy nhiên chị từ chối. “Ban đầu hắn hỏi rồi xin số điện thoại làm quen, tôi không muốn cho nên trả lời đã có chồng con rồi. Thang máy chạy đến tầng 19, hắn không bước ra mà chặn cửa không cho thang đóng lại. Ngay sau đó, hắn tiến lại gần dồn tôi vào một góc rồi ôm, hôn. Khi thang chạy đến tầng 21, tôi dùng đôi tay đẩy hắn rồi thoát ra ngoài”, chị V. kể.

Chị V. sau đó bị trầy xước ở mặt và tay, tinh thần cũng hoảng loạn, sợ hãi. Camera an ninh trong thang máy đã ghi lại toàn bộ sự việc, sáng hôm sau chị đã trình báo sự việc với công an và ban quản lý tòa nhà. Sự việc gây xôn xao trong cộng đồng cư dân tòa nhà, gã “dê xồm” đã nhắn tin nội dung: “Em cũng không nên đưa sự việc đó lên vì đưa lên cũng hay ho gì cho em đâu”.

Ban quản lý tòa nhà thông tin gã đàn ông đã có hành vi bất nhã là người đến tòa nhà thuê mặt bằng ở tầng 19 để làm văn phòng công ty đã được một thời gian. Do người đàn ông này được chủ căn hộ cho thuê đưa thẻ ra vào cửa, vì vậy ban quản lý tòa nhà khó kiểm soát được.

“Có chị sống cùng tòa nhà bảo với tôi đã từng bị hắn sàm sỡ nhưng vì không muốn tai tiếng, chồng con biết chuyện nên im lặng”, chị V. chia sẻ. Như vậy có thể đây không phải là lần đầu tên “dê xồm” này có hành vi đồi bại với phụ nữ trong tòa nhà, điều này là một trong những lý do để chị quyết tâm yêu cầu công an làm rõ sự việc.

Hiện vụ việc đang được công an sở tại thụ lý giải quyết.