Xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ bảy ngày 11/05/2019

0
695

Mời các cùng Gocdanhgia.net bạn xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ bảy ngày 11/05/2019 nhằm ngày 07 Tháng 04 Năm 2019 AL Tức là ngày Mậu Thân, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ bảy ngày 11/05/2019

Hôm nay tuổi Dậu cũng nên chú ý tới đường công danh, tập trung vào công việc để tránh gặp phải những sai sót không đáng có, ảnh hưởng tới tiến độ và hiệu quả công việc đề ra từ trước đó.

Bạn cũng có cơ may gặp được quý nhân, từ đó mở ra hướng phát triển mới trong sự nghiệp. Hãy biết nắm bắt cơ hội xuất hiện trước mắt, đừng bỏ phí để rồi mai sau mới cảm thấy đáng tiếc và hối hận.

Xem tuổi vợ chồng cho biết nay tình duyên trắc trở là do bạn không chịu được sự kích động. Hầu hết mọi người đều có một vài mối tình trước khi tìm được một nửa đích thực, vì thế “ghen tuông” với người cũ quả thật chẳng đáng chút nào. Thay vào đó bạn nên học cách chấp nhận và vui vẻ đón nhận chúng như một phần con người họ.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ bảy ngày 11/05/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Không nên bối rối khi nhận được tin không vừa ý. Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến tình cảm. Cẩn trọng trong việc đi lại. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Có tin buồn về đi lại, di chuyển, chờ mong tin tức.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Bói bài cho biết hôm nay Đinh Dậu gặp ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Có tin buồn về đi lại, di chuyển, chờ mong tin tức. Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến tình cảm. Cẩn trọng trong việc đi lại. Không nên bối rối khi nhận được tin không vừa ý.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến tình cảm. Cẩn trọng trong việc đi lại. Không nên bối rối khi nhận được tin không vừa ý. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Có tin buồn về đi lại, di chuyển, chờ mong tin tức.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.