Văn Quyết dự đoán Argentina sẽ vô địch World Cup 2018

0
747

Tiền đạo Văn Quyết cho rằng năm nay chức vô địch World Cup sẽ thuộc về đội tuyển Argentina. Trong khi đó tối nay sẽ diễn ra khai mạc giữa Nga và Saudi Arabia, nhiều khả năng Nga sẽ giành chiến thắng đầu tay nuôi cơ hội đi tiếp vào vòng loại trực tiếp.

Sau 4 năm chờ đợi, 22h tối nay (giờ Việt Nam) cuối cùng giới mộ điệu cũng được thỏa đam mê hòa chung nhịp đập cùng trái bóng World Cup. Trong bữa tiệc khai màn, chủ nhà Nga quyết chiến với Saudi Arabia.

Góc đánh giá chia sẻ, với các cầu thủ Việt Nam, tất cả đều đón chào ngày khai màn với sự hân hoan, dù hầu hết các CLB không cho phép quân của mình thức đêm theo dõi bóng.

Văn Quyết đặt niềm tin tuyệt đối vào đội tuyển Argentina
Văn Quyết đặt niềm tin tuyệt đối vào đội tuyển Argentina

Đánh giá về trận ra quân của đội chủ nhà Nga trước Saudi Arabia, tiền đạo Văn Quyết cho rằng Nga sẽ có chiến thắng, khi Saudi Arabia không quá mạnh.

“Với lợi thế chủ nhà và sở hữu dàn cầu thủ có chất lượng hơn, Nga sẽ có chiến thắng đầu tay”, Văn Quyết nhận định.

Còn về giải đấu, khi được hỏi về việc dự đoán đội bóng nào là ứng viên cho chức vô địch, tiền đạo Văn Quyết cho chia sẻ: “Cá nhân Quyết vẫn dành tình yêu cho Brazil, thế nhưng về lý trí, cảm tính Quyết cho rằng năm nay Argentina mới là đội tốt hơn cả”.

Văn Quyết cho rằng Argentina sẽ bước vào World Cup lần này với động lực lớn là giành chức vô địch sau khi thất bại trong trận chung kết 4 năm trước. Tin thể thao cho biết đội bóng này đang sở hữu nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới, đặc biệt là đội trưởng Messi.

Ngoài Văn Quyết, ở CLB Hà Nội, trung vệ Đình Trọng cũng “đặt cửa” vô địch cho Argentina. Theo trung vệ U23 Việt Nam, sẽ là bất công nếu như đội bóng này không lên ngôi vô địch World Cup.