Twitch thông báo PogChamp mới sẽ tính năng các khuôn mặt cộng đồng được thay đổi sau mỗi 24 giờ

0
390

Thật dễ dàng để đánh giá cao vấn đề hóc búa mà Twitch sẵn sàng đối mặt, bất kể chúng ta có thể sẵn sàng ném đá đến đâu mỗi khi họ đưa ra quyết định sai khiến cộng đồng phải vò đầu bứt tai và khiến họ phải ngán ngẩm .

Nói một cách đơn giản, Twitch vượt ra ngoài quy mô khổng lồ , nắm giữ một lượng dân số hàng ngày ngang ngửa các quốc gia trong khi tương tự mắc kẹt gánh nặng kiểm duyệt cộng đồng và đảm bảo rằng âm mưu đảo chính thất bại kỳ lạ vào ngày 6 tháng 1 không có người chỉ ra Twitch như một nơi sinh sản của hành vi và lập kế hoạch, bất cứ điều gì nhỏ trên thực tế có thể có. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hay nhất.

Twitch thông báo PogChamp mới sẽ tính năng các khuôn mặt cộng đồng được thay đổi sau mỗi 24 giờ

Không mất nhiều công tìm kiếm để tìm các cộng đồng mạng xã hội chưa quản lý cộng đồng của họ: họ hiện đang bị các quan chức và công chúng giám sát chưa từng có vì nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi được đặt ra vào ngày 6 tháng 1, về việc ai nên chịu trách nhiệm chính xác về việc kiểm duyệt và mức độ hiệu quả của việc kiểm duyệt có thể hoạt động song song với việc đảm bảo rằng các thành viên được đầu tư của cộng đồng nói trên có cơ hội tự do nói lên suy nghĩ của họ.

Một hành động cân bằng khéo léo mà rất ít công ty phù hợp một cách thẳng thắn trong việc quản lý, và khó khăn hơn vẫn là tạo ra một sự cân bằng giúp công ty được nhìn nhận tích cực từ mọi khía cạnh của quang phổ. Tham khảo, xep bi line 98 game trí tuệ hay nhất.

Twitch đã đưa ra một thông báo gần đây rằng khuôn mặt của biểu tượng cảm xúc PogChamp, Gootecks, đang bị xóa khỏi nền tảng sau khi cá nhân này sử dụng lượt theo dõi của mình trên Twitter để khuyến khích cuộc nổi dậy và bạo lực được tìm thấy ở thủ đô Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 1 năm 2021, sau một tin đồn thất thiệt. quyết định và thông báo rằng tổng thống đương nhiệm Donald Trump trên thực tế đã thất bại trong cuộc bầu cử năm 2020.

Thực sự đã có người ngạc nhiên với điều này.

Trong khi Quốc hội đang cố gắng kiểm đếm số phiếu phổ thông, một nỗ lực được dán nhãn là ‘đảo chính’ phản ánh một cuộc bạo động kéo dài nhanh chóng ngoài tầm kiểm soát khi các công dân bước vào tòa nhà với nỗ lực rõ ràng là để tìm số phiếu được kiểm tra.

Twitch đã lãng phí không ít thời gian khi thông báo rằng Gootecks ​​sẽ bị loại khỏi bộ mặt của nền tảng phát trực tuyến phổ biến, mặc dù nhiều người mong muốn duy trì thuật ngữ cho biểu tượng cảm xúc (PogChamp).

Vì vậy, Twitch đã giơ tay và nói rằng họ sẵn sàng dùng thử: cứ sau 24 giờ, một khuôn mặt PogCHamp mới sẽ được hiển thị trên Twitch và sẽ liên tục chuyển đến các thành viên cộng đồng mới để khuyến khích cảm giác của cộng đồng. đồng thời đảm bảo rằng một biểu tượng cảm xúc mang tính biểu tượng như vậy sẽ tiếp tục tham gia với cộng đồng.

Họ có thể lấy PogChamps của chúng tôi, nhưng họ sẽ không bao giờ lấy PogChamps của chúng tôi.