Thảm án gia đình 3 người chết trong phòng trọ ở Bình Dương

0
830

Liên quan đến vụ thảm án gia đình 3 người chết trong phòng trọ ở Bình Dương, công an bước đầu cho rằng người chồng sát hạt vợ con rồi treo cổ tự sát.

Trước đó, sáng ngày 27/5, người dân tại khu nhà trọ, gần khu Chợ Đất dọc đường ray xe lửa (Sóng Thần, thị xã Dĩ An) bàng hoàng khi phát hiện cả 3 người nằm bất động trên vũng máu trong nhà.

Sau đó mọi người tri hô đến xem tình hình, vào kiểm tra thì 3 người đã chết nên báo cơ quan chức năng. Cảnh sát lập tức có mặt phong toả hiện trường.

Thông tin danh tính các nạn nhân được xác định gồm anh Trần Văn Cường (35 tuổi), chị Phạm Thị Hằng (31 tuổi, vợ anh Cường, đang mang thai) và một bé gái 4 tuổi là con của 2 vợ chồng.

Thảm án gia đình 3 người chết trong phòng trọ ở Bình Dương
Thảm án gia đình 3 người chết trong phòng trọ ở Bình Dương

Được biết cả hai vợ chồng anh Cường và chị Hằng quê ở Thanh Hoá vào Bình Dương mưu sinh khoảng 10 năm nay. Ngoài quê còn một đứa con 7 tuổi sống cùng ông bà, còn bé gái 4 tuổi sống hai vợ chồng anh chị.

Tối ngày 27/5, người thân của 3 nạn nhân đã làm thủ tục đưa thi thể về quê an táng. Tại Trung tâm y tế thị xã Dĩ An, không khí tang thương bao trùm, người thân của anh Cường, chị Hằng ai nấy đều ngân ngấn lệ.

Chị gái nạn nhân Phạm Thị Hằng, cho biết hai vợ chồng Cường, Hằng rất hiền lành, chí thú làm ăn. Không biết bên trong có lục đục gì hay không, nhưng theo cảm nhận của chị thì cuộc sống của người em gái khá hạnh phúc.

Theo lời kể của chị gái nạn nhân Hằng, biết em chuẩn bị sinh nên tối ngày 26/5 chị xuống thăm em trước lúc sinh. Nhân tiện trả cho em 20 triệu đồng đã mượn hồi tết.

Tối hôm đó, chị và gia đình Cường, Hằng cùng nhau ăn cơm tối rất vui vẻ. Trong bữa ăn, Cường chỉ uống 1 lon bia, nên không say. Trong lúc ăn, mọi người nói chuyện làm ăn, thì Cường nói đã mua được một mảnh đất ngang 1 mét, dài vài mét.

“Thật sự, lúc đó tôi nghĩ Cường nói đùa thế, chứ không hề nghĩ cơ sự lại ra thế này. Không hiểu đó là điềm báo hay là sự tính toán từ trước của Cường”, chị gái nạn nhân Hằng kể lại.

Vụ án thương tâm khi mà cả 3 người trong một gia đình đều ra đi sau một đêm, thế nhưng còn đau lòng hơn nữa khi chị Hằng đang mang thai, chỉ vài tuần nữa là sinh.

Chị Hằng, hằng ngày vẫn bán trái cây ở gần nhà, thời gian này do chỉ còn vài tuần nữa là sinh đứa con thứ 3 nên chị nghỉ ở nhà. Còn anh Cường thì vẫn đi bán sỉ sữa bắp cho các cửa hàng.

Tại hiện trường, hai mẹ con chị Hằng chết trên giường với nhiều vết cắt ở cổ, cạnh đó cơ quan công an còn thu giữ 1 con dao còn dính máu, còn anh Cường chết trong tư thế treo cổ.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, có thể do mâu thuẫn nên anh Cường đã giết vợ đang mang thai cùng con gái gần 4 tuổi, sau đó tự tử bằng cách treo cổ.

Theo người dân, vợ chồng anh Cường sống tại dãy nhà trọ này đã lâu và không mất lòng ai, cuộc sống hoà đồng với mọi người. Ban ngày anh Cường đi bán sữa bắp còn chị Hằng bán trái cây ở chợ. Thời gian gần đây, chị Hằng sắp sinh nên nghỉ ở nhà.

Một người phụ nữ sống gần khu nhà trọ cho hay: “Có thể nói là 4 người vì người vợ đang mang thai nữa. Tội nghiệp quá, cả gia đình gồm 2 vợ chồng, con gái 4 tuổi và đứa con trong bụng nữa đã mất. Không biết có nguyên nhân gì mà xảy ra vụ án quá thương tâm”.

Chị T. (hàng xóm) chia sẻ: “Hình như cả hai vợ chồng còn đứa con 7 tuổi đang sống với ông bà ngoài quê, trong này thì có bé gái 4 tuổi. Hai vợ chồng sống gần gũi lắm, hoà đồng với mọi người, hầu như không mâu thuẫn với ai. Khi nghe tin cả 2 vợ chồng và con gái 4 tuổi tử vong tôi sợ lắm, không biết chuyện gì xảy ra mà 3 người cùng chết một lúc. Tội nghiệp đứa nhỏ ngoài quê, cha mẹ và em nó mất đi thì không biết cuộc sống sắp tới sẽ như thế nào”.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức xã hội khác.