Startup giúp việc hoàn tất gọi vốn Series A từ quỹ đầu tư Mỹ

0
821

Góc đánh giá cho biết, Startup giới thiệu giúp việc trực tuyến của Việt Nam – Jupviec.vn đã hoàn tất việc gọi vốn thành công trong vòng tiếp theo từ Quỹ đầu tư Mỹ – Patamar Capital.

Startup Jupviec.vn gọi vốn series A thành công từ Quỹ đầu tư Mỹ

Jupviec.vn là nền tảng kết nối giữa những người giúp việc và khách hàng có nhu cầu qua ứng dụng điện thoại, đã gọi vốn thành công vòng tiếp theo, series A từ quỹ đầu tư mạo hiểm Patamar Capital của Mỹ.

“Chúng tôi mong muốn mang đến cuộc sống tốt hơn cho người phụ nữ Việt”, ông Phan Hồng Minh – Founder and CEO Jupviec.vn cho biết.

Với khoản đầu tư mới này, Jupviec sẽ nhanh chóng mở rộng mô hình ra các tỉnh, đồng thời giới thiệu thêm một số tiện ích khác giúp khách hàng tối ưu thời gian trong cuộc sống.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2012, Jupviec.vn cung cấp các dịch vụ giúp việc theo giờ, giúp việc từ sáng tới tối và vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, được biết đây là ứng dụng hàng đầu tại Hà Nội, TP HCM trong lĩnh vực này.

Đây cũng là Startup đầu tiên trong lĩnh vực lao động phổ thông nhận được đầu tư vòng Seed (Hạt giống) từ Quỹ đầu tư Nhật Bản – CyberAgent Ventures năm 2015. Quỹ đầu tư này từng đầu tư vào các Công ty và đang khá thành công như: Tiki, Foody..

Patamar Capital (trước đây có tên gọi là Unitus Impact) là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm năng động nhất trong khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực đầu tư vào các doanh nghiệp tạo tác động xã hội. Patamar Capital đầu tư vào các công ty đang trong giai đoạn tăng trưởng (Series A) đem lại cơ hội kinh tế cho người có thu nhập thấp tại Nam Á và Đông Nam Á.

Patamar Capital (tên gọi trước kia là Unitus Impact) là một trong những quỹ đầu tư năng động nhất khu vực Đông Nam Á trong việc đầu tư vào các doanh nghiệp tạo tác động xã hội.

Quỹ Patamar Capital đã đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp có tiếng tại Việt Nam như TOPICA và iCare Benefits (hay Mobivi).