Sao trẻ Liverpool hướng tới chức vô địch châu Âu lần thứ 6

0
645

Joe Gomez muốn cùng Liverpool giành chức vô địch châu Âu lần thứ 6 trong lịch sử.

Từ sự thất vọng của thất bại với kết quả bóng đá cúp c1 3-1 trước Real Madrid ở Kiev, Liverpool đã tìm lại được cảm hứng để cạnh tranh cùng các CLB hàng đầu châu Âu cho cả 2 danh hiệu UEFA Champions League và Premier League mùa 2018/19. Sau khi tích lũy số điểm cao thứ 3 trong lịch sử giải VĐQG, đội bóng của Jurgen Klopp sẽ chạm trán Tottenham Hotspur ở Madrid vào ngày 2/6 tới trong nỗ lực khép lại mùa giải với chiếc cúp châu Âu thứ 6 trong lịch sử CLB.

Sao trẻ Liverpool hướng tới chức vô địch châu Âu lần thứ 6

Lần này, đối thủ Tottenham được xem là dưới tầm Liverpool. Joe Gomez nói về chung kết Champions League hy vọng tỷ số bóng đá hôm nay sẽ đổi khác dành cho đội bóng của mình nhất là khi mới thất bại trong cuộc cạnh tranh chức vô địch Premier League với Man City.

“Đã có sự đổi khác và chúng tôi có thể tự tin. Nhưng khát khao thì còn nguyên vẹn, chúng tôi muốn giành được một danh hiệu. Chúng tôi biết rõ lịch sử của CLB này và muốn có được ngôi sao thứ 6.”

“Tôi chắc chắn rằng chúng tôi vẫn sẽ giữ vững phong độ của mình. Đây vẫn là một trận chung kết Champions League và bạn phải có một tâm lý vững vàng. Nhưng tôi nghĩ đội bóng mùa này đã cho thấy điều đó và sự tiến bộ là đáng kể”, Gomez nói trên trang web thể thao chính thức của Liverpool.