Nữ phóng viên vạch trần vụ bê bối của Seungri đang bị gây áp lực

0
845

Cư dân mạng gần đây đang bàn tán xôn xao trước tin đồn nữ phóng viên vạch trần vụ bê bối của Seungri đang bị gây áp lực bởi cảnh sát.

Kang Kyung Yoon là nữ phóng viên đang được quan tâm nhất Hàn Quốc hiện nay vì người đầu tiên tung ra loạt tin nhắn chấn động làng giải trí, khai màn cho chuỗi bê bối tình dục rúng động châu Á sau đó của Seungri. Cô cũng đã cùng tờ SBS funE liên tiếp công khai loạt tin nhắn quan trọng về vụ án này bằng cách gửi thẳng cho Ủy ban Phòng chống tham nhũng và Bảo vệ nhân quyền Hàn Quốc.

Nữ phóng viên vạch trần vụ bê bối của Seungri đang bị gây áp lực
Nữ phóng viên vạch trần vụ bê bối của Seungri đang bị gây áp lực

Sau đó, Kang Kyung Yoon cũng đã trả lời phỏng vấn giải thích cặn kẽ các bước điều tra giúp cô nắm trong tay loạt bằng chứng quan trọng, tiếp cận nạn nhân và lên kế hoạch tố cáo nam ca sĩ Seungri.

“Tất cả bắt đầu từ một bữa tiệc hoang phí vào năm 2015 mang tên “Seung-tsby Party” (tên Seungri kết hợp với tên của đại gia Gatsby), tôi đã lần ra dấu vết và đưa tin về việc Seungri cung cấp các dịch vụ mại dâm. Trong bữa tiệc này, Seungri mời đến và chiêu đãi rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Trùng hợp thay, sự kiện này xảy ra ngay trước khi Seungri thành lập một công ty mang tên Yuri Holdings vào năm 2016.

Tôi nhận ra rằng, bữa tiệc này chính là công cụ giúp Seungri mở rộng hoạt động kinh doanh. Thêm vào đó, vài chi tiết về bữa tiệc không khỏi khiến tôi đặt một dấu hỏi lớn: Liệu Seungri có môi giới mại dâm qua chatroom hay không?”, phóng viên Kang tiết lộ.

Cô bày tỏ rằng việc hội nhóm của Seungri quay lén như một phần của trò chơi khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Kang Kyung Yoon cũng khẳng định rằng cô đã phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích, trách móc từ fan Seungri. “Tôi hiểu rằng, fan yêu quý và trân trọng Seungri nên mới gửi mail trách cứ tôi như vậy. Nhưng đây là vấn đề của xã hội, vấn đề tồn tại ở chính nơi mà chính chúng ta đang sống. Những nạn nhân vẫn còn đó và cả nỗi đau mà họ phải chịu đựng sau sự cố. Hi vọng rằng fan của Seungri có thể suy nghĩ về điều này”.

“Nhiều người hiểu lầm rằng những bài báo này được tung ra để vùi lấp đi vấn đề chính – bê bối của club Burning Sun. Tuy nhiên, cốt lõi của vụ án liên quan đến club Burning Sun lại bao gồm cả những vấn đề nghiêm trọng về ma tuý, camera ẩn, mối liên hệ với cảnh sát và nhiều yếu tố khác nữa. Tất nhiên tôi vẫn tin rằng, chúng ta nên tiếp tục điều tra vụ việc này”, phóng viên Kang nhấn mạnh.

Tuy nhiên hiện tại, netizen đang lan truyền thông tin Kang Kyung Yoon đang bị cảnh sát gây áp lực. Chưa biết thực hư như thế nào nhưng nữ phóng viên chắc chắn cần được đảm bảo an toàn giữa thời điểm loạt bằng chứng quan trọng đang dần được hé lộ.

Bên cạnh đó vào sáng nay 14/3, Jung Joon Young đã trình diện tại Sở cảnh sát thành phố Seoul, quận Jongo để tham gia phiên thẩm vấn đầu tiên cùng Seungri (Big Bang). Xuất hiện trong vòng vây của đám đông phóng viên tập trung gần kín cả khu vực Sở cảnh sát, Jung Joon Young đầu tóc bơ phờ, gương mặt không còn chút huyết sắc, liên tục cúi đầu trước những câu hỏi dồn dập. Nam ca sĩ trả lời báo giới: “Tôi xin lỗi. Tôi vô cùng ăn năn trước lỗi lầm của mình và sẽ trung thực trong quá trình điều tra”.