Nhận định Mỹ vs Jamaica – 08h30 26/07/2021, Cúp Vàng CONCACAF

0
160

Nhận định Mỹ vs Jamaica hôm nay ngày 26/7 lúc 08h30, Gold Cup 2021. Dự đoán kết quả trận Mỹ vs Jamaica chính xác.

Nhận định Mỹ vs Jamaica

Hành trình của Mỹ tại lich bong da Cúp vàng CONCACAF trên sân nhà cho đến lúc này vẫn không hề phức tạp chút nào. Nhà đương kim Á quân không gặp phải bất cứ trở ngại nào suốt 3 lượt trận đầu tiên với những chiến thắng dễ dàng. Họ dẫn đầu bảng B với 9 điểm tuyệt đối, ghi 8 bàn và chỉ thủng lưới 1 bàn.

Nhận định Mỹ vs Jamaica – 08h30 26/07/2021, Cúp Vàng CONCACAF

Tính xa hơn, phong độ của đội bóng xứ cờ hoa trong khoảng gần 2 năm qua là rất ổn định. Bằng chứng là họ đá 16 trận chỉ thua 1, trước Thụy Sĩ. Nếu chỉ tính thành tích sân nhà, đội tuyển Mỹ còn thể hiện phong độ thuyết phục hơn thế. Kể từ tháng 9/2019, Mỹ có 11 trận đá tại sào huyệt của mình và bất bại 100%. 9 lần trong số này, Mỹ thắng luôn TLCA.

Bên kia chiến tuyến, Jamaica đi tiếp với tư cách đội nhì bảng C. Đội bóng này đã để thua Costa Rica với tỷ số 0-1 cả về chuyên môn và ty le keo ở trận hạ màn vòng bảng. Không chỉ bất lợi về sân bãi, Jamaica cũng thể hiện phong độ không thực sự thuyết phục. Nhìn lại quá khứ, Jamaica cũng không phải đối thủ của Mỹ. Chẳng nói đâu xa, ở 2 màn chạm trán Mỹ gần nhất, Jamaica đều thất bại và để thủng lưới tới 7 lần.

Đội hình dự kiến Mỹ vs Jamaica

Mỹ: Matt Turner, Walker Zimmerman, Miles Robinson, George Bello, Shaq Moore, James Sands, Gianluca Busio, Cristian Roldan, Eryk Williamson, Daryl Dike, Matthew Hoppe.

Jamaica: Andre Blake, Kemar Lawrence, Liam Moore, Michael Hector, Damion Lowe; Devon Williams, Blair Turgott, Lamar Walker, Shamar Nicholson, Andre Gray, Cory Burke.

Dự đoán tỉ số trận đấu giữa Mỹ vs Jamaica: 3-1