Nhận định Vastra Ingelstad IS vs Skabersjo IF, 0h15 ngày 31/3

0
579

Nhận định Vastra Ingelstad IS vs Skabersjo IF diễn ra lúc 0h15 ngày 31/3 trong khuôn khổ giao hữu câu lạc bộ.

Khuôn khổ giải giao hữu các CLB, giới hâm mộ sẽ được theo dõi cuộc đọ sức vô cùng hấp dẫn giữa hai đối thủ Vastra Ingelstad IS vs Skabersj IF. Cả hai cùng có quyết tâm giành chiến thắng cao nhất. Chuyên gia dự đoán khả năng cao chiến thắng sẽ nghiêng về phía đội khách.

Nhận định Vastra Ingelstad IS vs Skabersjo IF

Skabersjo IF không có được phong độ tốt khi vừa để thua Lunds SK với kết quả bóng đá wap 3-4 ở trận giao hữu diễn ra vào ngày 21/3 vừa rồi. Tuy nhiên, với nhiều người hâm mộ lạc quan, họ vẫn tin đội bóng con cưng sẽ giành một kết quả tốt ở trận giao hữu đêm nay. Thậm chí đây sẽ là chiến thắng có tỷ số cách biệt lớn dành cho đội bóng thuộc Svedala.

Nhận định Vastra Ingelstad IS vs Skabersjo IF, 0h15 ngày 31/3

Nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở khi đối thủ của Skabersjo IF chỉ là một đội nghiệp dư hoạt động theo mô hình phong trào. Trong khi đó, Skabersjo IF thành lập từ năm 1936 và đến thời điểm hiện tại vẫn đang nỗ lực duy trì hoạt động bằng cách chiêu mộ các cựu cầu thủ chuyên nghiệp. Ở các giải đấu nghiệp dự, Skabersjo IF luôn tỏ ra lấn lướt các đối thủ nhờ lối chơi có tổ chức.

Đối đầu Vastra Ingelstad 4 trận trong quá khứ, Skabersjo IF có kết quả bóng đá trực tuyến rất tốt khi toàn thắng, trong đó có 3 trận thắng cách biệt. Ở trận đấu sắp tới, dù có lợi thế sân nhà, Vastra Ingelstad vẫn được chấp lên tới +1 theo TLCA. Sẽ rất khó để Vastra Ingelstad có thể tránh được một thất bại trước một Skabersjo IF vẫn đang duy trì phong độ cao với 5 trên 6 trận gần đây giành chiến thắng.

Chuyên gia nhận định: Skabersjo IF -1

Dự đoán: Vastra Ingelstad IS 0-2 Skabersjo IF