Nhận định Perugia vs Cosenza, 03h00 ngày 10/12

0
485

Nhận định Perugia vs Cosenza, 03h00 ngày 10/12. Cosenza cho thấy nỗ lực thoát khỏi khu vực nguy hiểm trong thời gian gần đây khi ở 4 vòng vừa qua thì họ có 3 trận bất bại.

Perugia đang có vị thế khá cao tại Hạng 2 Italia mùa giải năm nay. Theo đó, đoàn quân được dẫn dắt bởi cựu danh thủ Massimo Oddo nằm trong cuộc đua tranh suất lên hạng và đang xếp thứ 6 với 22 điểm, chỉ kém đội nhì bảng – vốn có vé trực tiếp lên Serie A – 3 điểm đồng thời đá ít hơn một trận. Bạn có thể theo dõi trận đấu trên link sopcast hôm nay.

Sự chênh lệch về thứ hạng và điểm số, công với lợi thế sân nhà nên tất yếu Perugia được giới chuyên môn đánh giá cao hơn trận này. Tuy nhiên, khi mà TLCA được ấn định 0:1/2 cho trận đấu này thì đội chủ nhà có vẻ là lựa chọn không mấy khả quan.

Nhận định Perugia vs Cosenza, 03h00 ngày 10/12
Nhận định Perugia vs Cosenza, 03h00 ngày 10/12

Phía đối diện, Cosenza cho thấy nỗ lực thời gian gần đây và ở 4 vòng vừa qua thì họ có 3 trận bất bại. Kèo được chấp hòa cũng mang đến điềm lành cho Cosenza bởi cả 2 trận gần nhất sở hữu tỷ lệ tương tự, Cosenza đều bất bại. Ngoài ra thì Cosenza cũng không thua ở cả 2 lần gặp Perugia ở mùa giải năm ngoái.

Cosenza đã bất bại 3/4 vòng vừa qua. Kèo được chấp 1/2 cũng mang đến điềm lành cho Cosenza bởi 2 trận gần nhất có TL này, Cosenza bất bại. Ngoài ra thì Cosenza cũng không thua 2 lần gặp Perugia mùa trước

Đội hình dự kiến

Perugia: Fulignati, Chiara, Falasco, Gyomber, Mazzocchi, Balic, Carraro, Caviglia, Capone, Fernandes, Falcinelli.

Cosenza: Perina, D’Orazio, Monaco, Capela, Bittante, Kanoute, Bruccini, Baez, Machach, Pierini, Riviere.

Dự đoán tỷ số: 2 – 1