Nhận định Nebitci vs Ahal, 20h00 ngày 13/5

0
375

Nhận định Nebitci vs Ahal, 20h00 ngày 13/5 – Trước đối thủ chiếu dưới Nebitci, Ahal hứa hẹn sẽ giành chiến thắng thuyết phục để bảo vệ ngôi đầu bảng.

Tính đến tối 12/5 thì kèo trận Nebitci vs Ahal vẫn chưa chính thức được niêm yết sàn giao dịch. Nhưng các chỉ số chủ hòa khách trên sàn Châu Âu thì đã xuất hiện rõ ràng. Từ đó ta có thể khẳng định được qua chỉ số đội bóng nào sẽ xếp cửa trên và tất nhiên là Ahal với mức chấp ít nhất -1 1/4 theo handicap trận.

Với mức tỷ lệ cá cược chấp  -1 1/4 thì Ahal có thể chứng minh được đội bóng mình chính là kênh đầu tư sáng nước nhất. Mặc dù trước đây nhiều lần được xếp chiếu trên khi làm khách trên sân Nebitci nhưng Ahal cũng chỉ chấp sâu nhất là -3/4 theo kèo châu á. Còn nói về trận gần nhất khi tiếp đón Ahal trên sân nhà Nebitci đã chấp +1/2 và để thua tỷ số 0-2.

Nhận định Nebitci vs Ahal, 20h00 ngày 13/5
Nhận định Nebitci vs Ahal, 20h00 ngày 13/5

Ở thời điểm hiện tại lịch bóng đá diễn ra rất khó để tìm được đối thủ có thể cản bước Ahal. Nhà đương kim Á quân Turkmenistan thi đấu cực kỳ vào phom, dẫn đầu bảng xếp hạng với 15 điểm, hơn nhóm bám đuổi 3 điểm dù đá ít hơn 1 trận. Trong khi đó Nebitci sau 7 trận mới giành được 6 điểm, xếp ở vị trí thứ 2 từ dưới lên.

Mặc dù trình độ chuyên môn chênh lệch không quá cao như ở hiện tại nhưng Ahal vẫn là đội bóng thường xuyên biến Bebitci thành một đối thủ yêu thích. Thống kê 9 trận đối đầu nhau Ahal bất bại với 7 trận thắng và 2 trận hòa. Tỷ số sau 90 ở 7 trận thắng đó đều tạo ra cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Thành tích đối đầu

– Ahal bất bại cả 9 trận đối đầu Nebitci trước đây với 7 chiến thắng và 2 trận hòa.

– Cả 7 chiến thắng kể trên đều có cách biệt từ 2 bàn trở lên về mặt tỷ số.

Dự đoán tỷ số: 0 – 2