Nhận định kqbd Arouca vs Tondela ngày 30/10

0
31

Nhận định kqbd Arouca vs Tondela ngày 30/10 – Giải VĐQG Bồ Đào Nha, Primeira Liga 2021/22 từ các chuyên gia hàng đầu của gocdanhgia.net

Nhận định kqbd Arouca vs Tondela ngày 30/10

Kể từ sau chiến thắng trước Famalicao ở vòng 3, chủ nhà Arouca đã trải qua 6 trận không thắng liên tiếp tại giải VĐQG Bồ Đào Nha. Nếu tính cả trận thua trước Leca tại cúp Quốc gia nữa, con số là 6 trận liên tiếp.

Với chỉ 6 điểm sau 9 vòng đầu tiên, Arouca đang đứng ở vị trí thứ 16 trong số 18 đội bóng tại Primeira Liga. Đối thủ của họ ở vòng này sẽ là Tondela, đội bóng đang có nhiều hơn 3 điểm và 4 bậc trên BXH. Tham khảo, bảng xếp hạng nhất anh hôm nay chính xác nhất.

Nhận định kqbd Arouca vs Tondela ngày 30/10

Vòng 10 giải VĐQG Bồ Đào Nha, Tondela có chuyến làm khách đến sân nhà của Arouca. Mới chỉ là những vòng đấu đầu tiên nhưng Arouca đã sớm phải đối mặt với tình thế nguy hiểm khi đang tạm xếp thứ 15 nhưng cũng chỉ hơn đội bét bảng có đúng 1 điểm.

Nhiều hơn đối thủ 3 điểm, Tondela đang tạm thời vươn lên vị trí thứ 11. Được đá ở trận đấu sơm nhất vòng này nên 3 điểm đêm nay sẽ giúp Tondela thậm chí leo được lên tận vị trí thứ 8. Tham khảo, bảng xếp hạng hạng 2 đức hôm nay chính xác.

Trong cả 2 chuyến hành quân xa nhà gần nhất, Tondela cũng khuất phục được chủ nhà. Dù Arouca có lịch sử đối đầu ấn tương hơn (thắng ở 3/4 lần gặp nhau đã qua) nhưng đó có lẽ không phải thông số có ảnh hưởng khi thời gian đã cách đây 5-6 năm. Trong tình cảnh mà Arouca có phong độ yếu kém, quyết định đặt niềm tin vào cửa Tondela là điều khôn ngoan.

Trận thua 1-3 trước Porto ở vòng vừa rồi đã chấm dứt chuỗi 3 trận toàn thắng (bao gồm 2 trận tại giải VĐQG và 1 trận tại cúp Quốc gia). Trước đó, họ đã có 5 trận toàn thua liên tiếp.

Tuy nhiên, ở những trận đối đầu gần đây, Arouca tỏ ra lấn lướt hơn trước Tondela với 3 chiến thắng, 2 trận hòa và chỉ 1/6 lần bại trận trước đối thủ này. Điều đó giúp cho họ có thêm tự tin khi tiếp Tondela.

Dự đoán đội hình trước trận đấu Arouca vs Tondela

Arouca: Castro; Thales, Velazquez, Basso, Quaresma; L Silva, Valderrama, Moreira; Bukia, A Silva, Araujo.

Tondela: Pedro Trigueira; Neto Borges, Eduardo Quaresma, Modibo Sagnan, Tiago Almeida; Iker Undaberrana, Joao Pedro, Pedro Augusto; Renat Dadashov, Salvador Agra, Jhon Murillo.