Nhận định Hà Nội FC vs Altyn Asyr, 19h00 ngày 20/08

0
660

Nhận định Hà Nội FC vs Altyn Asyr, 19h00 ngày 20/08 trong khuôn khổ Lượt đi Bán kết Liên khu vực – AFC Cup 2019.

Nhận định Hà Nội FC vs Altyn Asyr, 19h00 ngày 20/08

Nhận định trận đấu

Hà Nội FC đã xuất sắc đánh bại Bình Dương trong trận chung kết khu vực Đông Nam Á để bước vào vòng bán kết liên khu vực. Đây là lần đầu tiên một đội bóng của Việt Nam lọt được vào tận vòng đấu này của giải đấu khu vực. Thành tích này đã là điều đáng tự hào đối với thầy trò Chu Đình Nghiêm. Tuy vậy, Hà Nội chưa thỏa mãn và sẽ tiếp tục dồn hết sức để chinh chiến tại đấu trường AFC Cup để tạo tiền đề có được kết quả bóng đá seagame tốt.

Bước vào vòng bán kết liên khu vực, Quang Hải cùng các đồng đội sẽ phải tiếp đón đương kim Á quân FC Altyn Asyr trong trận lượt đi. Trận đấu tới đây là thách thức thực sự cho tham vọng vươn tầm châu lục của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm bởi FC Altyn Asyr là đội bóng mạnh nhất Turkmenistan ở thời điểm hiện tại và họ cũng sở hữu rất nhiều những trụ cột của đội tuyển quốc gia.

Với tiềm lực tài chính dồi dào, họ chỉ mất vỏn vẹn 4 năm để lên ngôi vương lần đầu tiên. Sau đó là chuỗi 5 năm liên tiếp thống trị giải vô địch quốc gia Turkmenistan. Với livescore ấn tượng, Đội bóng này đang dần vươn tầm châu lục và sẽ là những vị khách cực kỳ khó chịu ở sân Hàng Đẫy chiều 20/8 này.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU
* Đây là lần đầu tiên 2 đội gặp nhau.

Đội hình dự kiến Hà Nội FC vs FC Altyn Asyr

Hà Nội FC: Văn Công, Văn Dũng, Duy Mạnh, Văn Hậu, Moses, Hùng Dũng, Thành Lương, Văn Toàn, Quang Hải, Văn Quyết, Pape Omar.

FC Altyn Asyr: Mamed Orazmukhamedov, Zafar Babazhanov, Mekan Saparov, Bagtyýar Gurgenow, Murad Annaev, Resul Khozhaev, Gurbangeldy Batyrov, Serdar Geldyev, Altymurad Annadurdyev, Selim Nurmuradov, Mekan Ashyrov.

Chuyên gia nhận định: Hà Nội FC -3/4

Dự đoán: 2-1

"Các nhận định bóng đá trong bài chỉ được xem là mục đích giải trí và tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Vì vậy, xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá."