Nhận định BATE Borisov vs Astana 0h00, 30/8

0
584

Nhận định BATE Borisov vs Astana 0h00, 30/8 lượt về vòng play-off Europa League. Dù BATE Borisov được chơi trên sân nhà ở trận lượt về, vẫn sẽ rất khó để đại diện đến từ Belarus làm nên kỳ tích.

Trái với chiến tích vào tới vòng 1/16 ở mùa giải 2018/19 tại đấu trường Europa League khi chỉ chịu thua trước đội Á quân Arsenal, hành trình của BATE Borisov ở sân chơi này năm nay đang đứng trước nguy cơ phải dừng bước sớm ngay từ vòng play-offs khi ở lượt đi vừa rồi, họ đã để thua tới 0-3 trên sân của Astana.

Trận thua đó của BATE rõ ràng không dễ gì để có thể nuốt trôi. Ở trận lượt về, họ được chơi trên sân nhà. Tuy nhiên, tinh thần đang xuống thấp rõ ràng sẽ ảnh hưởng không ít đến lối chơi của thầy trò ông Baga. Nếu để so sánh với kết quả bóng đá đức cùng các đội bóng ở đức thì lẽ nhiên Bate hơn về mọi mặt.

Trái lại, bên phía đối diện, với thắng lợi tới 3-0 ở lượt đi, Astana không những có được lợi thế dẫn bàn mà ở cuộc tái đấu tới đây họ cũng đang có được tâm lý hết sức thoải mái khi tình thế cho phép họ chỉ cần hoà hoặc có thể để thua với cách biệt không quá 2 bàn thì vẫn có vé vào vòng bảng. Trong bối cảnh ấy, sẽ không quá ngạc nhiêu nếu như đại diện Kazakhstan tạo bất ngờ trên sân của BATE Borisov.

Nhận định BATE Borisov vs Astana 0h00, 30/8
Nhận định BATE Borisov vs Astana 0h00, 30/8

Nhìn vào những gì BATE và Astana thể hiện vào lúc này, có thể thấy sự đối nghịch hoàn toàn giữa hai đội, từ tinh thần chiến đấu cho đến bản lĩnh trận mạc. BATE có lợi thế sân nhà, nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ giành chiến thắng trong trận đấu tới. Tựu chung lại, nên tin vào Astana ở trận này. Trên khía cạnh tổng bàn thắng, khó chờ đợi vào kịch bản cởi mở bởi mức O/U 2 1/2 với điểm ăn thấp cho cửa Under không phải là cao nếu nhìn vào kết quả thời gian qua cũng như đối đầu của 2 đội.

Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi thêm ở bảng xếp hạng bóng đá ý để biết được Juventus có khả năng leo lên vị trí cao hơn hay không?

Thành tích đối đầu

– Tính cả trận lượt đi vừa rồi, 2 đội đã gặp nhau 3 lần ở đấu trường Europa League, Astana đang chiếm ưu thế với 2 chién thắng và 1 kết quả hoà.

– Lần gần nhất tiếp đón Astana, BATE Borisov đã bị cầm hoà 2-2.

– Trận lượt đi cách đây 1 tuần, BATE Borisov đã thua 0-3 trên sân của Astana.

Dự đoán tỷ số: 1-1