Người đàn ông đâm chết vợ trước cổng công ty do ghen tuông

0
884

Tin xã hội: Ngày 8/3, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ Trần Văn Hùng (45 tuổi, quê ở Nghệ An) do người đàn ông này đã đâm chết vợ trước cổng công ty do ghen tuông.

Người đàn ông đâm chết vợ trước cổng công ty do ghen tuông
Người đàn ông đâm chết vợ trước cổng công ty do ghen tuông

Trước đó, vào ngày 4/3 khoảng 13 giờ Hùng hẹn gặp vợ trước cổng công ty, nơi chị H. đang làm việc (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) để nói chuyện và xin lấy lại sổ hộ khẩu. Tại đây, hai vợ chồng Hùng xảy ra cãi vã, Hùng liền rút dao thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào vùng ngực chị H. . Ngay sau đó Hùng bị lực lượng bảo vệ Công ty TNHH LONG FA khống chế bắt giao cho Đồn Công an Khu công nghiệp. Còn chị H. mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng mà đã tử vong trên đường đi.

Nhận tin báo, Công an huyện Chơn Thành cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, bắt giữ Hùng và thu giữ con dao gây án.

Tại cơ quan công an theo lời khai của Hùng, khoảng năm 2012, cả gia đình của Hùng rời quê vào xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước để sinh sống và làm ăn. Chị H. làm cho công ty ở khu công nghiệp Minh Hưng III, còn Hùng làm nghề nấu chì. Do công việc nên Hùng thường di chuyển đi xa vài ngày lại về. Từ đây, Hùng thường hay nhậu nhẹt và nghi ngờ chị H. không chung thủy, có quan tình cảm với người đàn ông khác nên hai vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn và cãi vã.

Vào ngày 23/1, chị H. đã dọn đồ đạc và dẫn theo đứa con nhỏ bỏ đến nơi khác sinh sống. Bực tức Hùng hẹn vợ ra để nói chuyện thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Ở cơ quan công an theo Hùng khai mục đích ban đầu của cuộc gặp chỉ là để khuyên chị H. đưa con trở về nhà sinh sống như trước. Chị H. không chịu và nói đã có người tình. Bức tức, Hùng chạy qua tiệm cơm lấy con dao thái lan thủ trong người rồi đi qua lại nói chuyện với chị H.

Hùng hỏi chị H. là “Anh hỏi thật em một lần nữa giờ em có về với anh không?…”. Người vợ trả lời thẳng thừng với Hùng là “Tôi đã nói với anh nhiều lần rồi, tôi đã có người tình rồi, về với ông chi nữa….”. Bực tức trước câu nói của người vợ, Hùng rút dao đâm nhiều nhát vào ngực chị H. khiến chị tử vong.

Được biết trong thời gian còn ở quê thuộc xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An Hùng có quen biết với chị H.. Sau thời gian tìm hiểu cả hai có tình cảm nên duyên vợ chồng cùng nhau và có với nhau hai người con.

Mời độc giả đọc thêm các tin khác từ gocdanhgia