Nam thanh niên cầm gạch đập vào đầu 2 nữ nhân viên bán trà sữa ở Hà Nội

0
681

Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc nam thanh niên cầm gạch đập vào đầu 2 nữ nhân viên bán trà sữa ở Hà Nội được đăng tải lên mã xã hội khiến nhiều người bất bình, phẫn nộ.

Theo chia sẻ, sự việc xảy ra trong 1 quán trà sữa trên đường Trường Chinh, Hà Nội vào chiều hôm qua (3/4).

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian ngày 3/4. Thời điểm này, 2 nữ nhân viên quán trà sữa đang ngồi trong khu vực quầy bar thì 1 nam thanh niên (áo khoác xanh) hùng hổ đẩy cửa đi vào, trên tay cầm 1 vật được cho là viên gạch lớn vươn người đập mạnh vào đầu nữ nhân viên áo đen.

Nam thanh niên cầm gạch đập vào đầu 2 nữ nhân viên bán trà sữa ở Hà Nội
Nam thanh niên cầm gạch đập vào đầu 2 nữ nhân viên bán trà sữa ở Hà Nội

Chưa dừng lại, nam thanh niên tiếp tục lao tới cô gái còn lại (áo xanh) ngồi bên cạnh. Cô gái này vội cầm con dao trên bàn chĩa thẳng vào nam thanh niên để đe dọa nhưng đã bị người này ném thẳng viên gạch về phía đầu. May mắn, cô gái này kịp né tránh, viên gạch bị ném vào chiếc tủ phía sau rồi nảy ngược lại về quầy hàng.

Theo người đăng tải clip cho biết, nguyên nhân xảy ra sự việc là do nam thanh niên vào quán trà sữa để đổi tiền lẻ nhưng không được. Tại đây, nam thanh niên này chê 2 nữ nhân viên xấu, 2 cô gái đáp trả “lần sau có nói xấu thì nói bé thôi”. Tức giận, nam thanh niên bỏ ra ngoài, ít phút sau trở lại với viên gạch trên tay…

Cũng theo người đăng tải clip, 2 cô gái bị đánh đều là sinh viên đi làm thêm. Sau sự việc, 1 người đã bị thương tích trên đầu.

Đoạn clip xuất hiện trên Facebook đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Mặc dù chưa rõ hết sự tình thế nào nhưng ai nấy đều bất bình, bức xúc trước hành vi manh động, liều lĩnh của nam thanh niên.

Bạn B.M bình luận: “Mâu thuẫn thế nào nhưng đánh người dã man thế kia là không thể chấp nhận được. Mong sớm tìm ra người này để báo công an”.

“Có clip, có ảnh thế kia kiểu gì công an cũng tìm ra thôi. Gã này phải xử cho thật nặng, đánh con nhà người ta thế kia quá dã man” – bạn Q.H viết.

Thành viên N.T bức xúc: “Thật không thể hiểu nổi, vào quán đổi tiền người ta không có thì thôi, sao lại dám hung hãn như thế chứ? Loạn thật rồi”.

“Mong mọi người chia sẻ mạnh tay để người đàn ông này sớm được đưa ra ánh sáng. Hành vi quá nguy hiểm”, bạn T.L bức xúc.

Theo người thân của một trong hai nữ nhân viên trong quán trà sữa trên là chị Nguyễn M. vào thời điểm xảy ra vụ việc, nam thanh niên người gầy, dáng cao có đến quán trà sữa nơi em gái của chị M. là chị Nguyễn Thị Phương Thảo (quê ở Hải Phòng) cùng làm với nữ nhân viên khác là chị Hoàng Y. (quê ở Quảng Ninh) để hỏi đổi tiền lẻ. Sau khi xem lại két, nhân viên bảo không có tiền lẻ để đổi và hai bên có lời qua tiếng lại với nhau.

Lúc sau, nam thanh niên đi ra khỏi cửa hiệu và quay lại cầm viên gạch đập vào đầu chị Thảo sau đó tiếp tục dùng gách ném vào chị Y. nhưng chị Y. đã né được.

Người nhà chị Thảo cho biết, sau khi xảy ra sự việc, người thân đã đưa hai người đi trình báo công an phường và đến bệnh viện Thanh Nhàn để kiểm tra vết thương.

Kết quả ban đầu cho thấy, chị Thảo bị thương ở mức 11%. Cùng ngày, hai nữ nhân viên này đã đã viết tường trình tại cơ quan Công an phường Khương Trung.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức khác.