Mơ thấy chổi có điềm báo gì? đánh số nào?

0
173

Chổi là một dụng cụ mà chúng ta dùng để quét nhà, vậy nên khi bạn mơ thấy chổi sẽ đem lại cho bạn những điềm báo như thế nào? Cùng goccongnghe.net giải mã giấc mơ nhé!

1.Mơ thấy chổi điềm gì?

Mơ thấy chổi có điềm báo gì? đánh số nào?

– Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy một cây chổi bị gãy hay bị hỏng, đây là một điềm báo nhắc nhở bạn cần phải cẩn trọng hơn đối với những người xung quanh bạn, có thể họ đang thiếu sự trung thực với bạn đấy.

– Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang vứt cái chổi hay đốt cây chổi, điều này báo hiệu bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Nếu bạn nằm mơ thấy mình dùng cây chổi để đánh vào người khác, điều này báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ có những biến động lớn. Tham khảo thêm mơ thấy núi điềm gì?

– Nếu mơ thấy cảnh vứt hay đốt cây chổi cũ, bạn sẽ được bạn bè giúp đỡ và kiếm được một món lộc. Trong mơ, bạn thấy mình đang giơ chổi đánh người, tức sẽ có biến đổi lớn trong cuộc sống hiện thực. Ngược lại, nếu bạn bị người khác quất chổi vào thân, dự báo chức vị của bạn sẽ được nâng cao. Bạn có nhiều hy vọng để được thăng tiến hơn trong năm mới.

– Nếu như bạn mơ thấy mình đi mua chổi tặng người khác thì đây là điềm báo lành dành cho bạn. Dù bạn sắp gặp khó khăn ở phía trước nhưng chính trong lúc nguy cấp đó, bạn sẽ gặp được quý nhân. Người này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bạn đang gặp khó, giúp bạn phát triển tài năng. Giấc mơ này hoàn toàn là một giấc mơ tốt đem đến cho bạn những may mắn trong cuộc sống.

– Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy một cây chổi mới thì giấc mơ này cho thấy rằng bạn sẽ có vận may. Nếu như bạn thấy hình ảnh cây chổi trong mơ vừa dơ, vừa hỏng thì bạn nên chú tâm đến những người bạn không trung thực. Khi bạn mơ thấy bản thân mình là người cầm chổi quét nhà thì điềm báo này cho thấy bạn là người sạch sẽ, gọn gàng, chăm chỉ làm việc, yêu lao động. Bạn có sự cần cù, có sự kiên nhẫn trong mọi việc bạn làm, chính điều đó làm đối tác của bạn rất quý trọng khi hợp tác làm ăn với bạn.

2.Mơ thấy cái chổi liên quan đến con số gì?

– Mơ thấy đang cầm chổi quét nhà con số may mắn là: 34 – 43 – 63

– Mơ thấy người khác đang cầm chổi là số: 47 – 53 – 73

– Mơ thấy đang tìm mua cây chổi là số: 14 – 26 – 64

– Mơ thấy cây chổi bị gẫy đôi là số: 13 – 44

– Mơ thấy đem chổi đi vứt là số: 22 – 36 – 38

– Mơ thấy đem chổi đi đốt là số: 14 – 43 – 77

– Mê thấy đang cầm chổi quét sân là số: 24 – 66

– Mê thấy cầm chổi đánh người khác là số: 28 – 33 – 73

– Mê thấy bị người khác cầm chổi đánh là số: 38 – 69 

– Mê thấy đang làm chổi là số: 20 – 80 – 88.

Bạn có thể tham khảo thêm mơ thấy chơi game đánh số gì?

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy chổi, chúc bạn gặp nhiều may mắn nhé!