MBC tung danh sách thành viên trong chatroom phát tán clip sex của Jung Joon Young

0
934

Danh sách 10 thành viên trong chatroom phát tán clip sex của Jung Joon Young gồm toàn mỹ nam trong giới giải trí Kbiz đã bị MBC vạch trần.

Chương trình thời sự “News Desk” của đài MBC lại tiếp tục khiến công chúng chấn động khi tung ra chi tiết về nhóm chat mang tên “Tokbang” tập hợp nhóm bạn ca sĩ nổi tiếng, người mẫu của Jung Joon Young và Seungri. Đây cũng là nơi các thành viên bị nghi ngờ chia sẻ các clip sex quay lén, một số thành viên chỉ chứng kiến chứ không tham gia vào các hoạt động phạm pháp này. Chính trong bản tin tối ngày 4/4, MBC đã công bố đầy đủ 10 cái tên có liên quan: Jung Joon Young, Seungri (Big Bang), Roy Kim, Kangin (Super Junior), Lee Jong Hyun (CNBLUE), Jung Jinwoon (2AM), Yong Junhyung (cựu thành viên Highlight), Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island), Eddy Kim, Lee Chul Woo (người mẫu).

MBC tung danh sách 10 thành viên trong chatroom phát tán clip sex của Jung Joon Young
MBC tung danh sách 10 thành viên trong chatroom phát tán clip sex của Jung Joon Young

Theo “News Desk”, có tới tận 23 chatroom tồn tại để phục vụ cho mục đích phát tán clip, ảnh quay lén đồi truỵ của Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon. “Tokbang” chính là một trong số đó và có tận 16 thành viên trong nhóm chat này, Roy Kim là thành viên thứ 8 bị cảnh sát chính thức buộc tội, Eddy Kim mới bị réo gọi và vẫn còn 6 cái tên khác chưa lộ diện.

Sau khi Eddy Kim bị réo gọi, Mystic Entertainment đã ngay lập tức có lời phản hồi: “Eddy Kim đã tham gia buổi thẩm vấn của cảnh sát vào ngày 31/3 vừa qua và cuộc điều tra diễn ra trong 2 giờ. Sự thật là Eddy Kim đã ở trong nhóm chat nhưng anh ấy không quay các video bất hợp pháp cũng như phát tán chúng”.

Theo Mystic Entertainment, các bức ảnh mà Eddy Kim chia sẻ trong chatroom không phải là các hình ảnh bất hợp pháp mà là hình trên internet. Công ty quản lý khẳng định: “Eddy Kim đã nhận ra tầm nghiêm trọng của vụ việc và hối hận sâu sắc về những hành động của mình. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã gây ra những sự việc này”.

Vào ngày hôm nay, Sở cảnh sát Seoul đã công bố rằng Roy Kim bị buộc tội phát tán video bất hợp pháp.

Sở cảnh sát thành phố Seoul cũng tuyên bố rằng họ đang điều tra Jong Hyun (CNBLUE), Junhyung (cựu thành viên Highlight) như nhân chứng trong nhóm chat “Tokbang”, các thành viên khác như Jinwoon (2AM), Kangin (Super Junior) hay người mẫu Chul Woo đều không bị điều tra nhưng sẽ được cân nhắc trở thành nhân chứng. Đại diện đều khẳng định 3 nghệ sĩ này không tham gia vào các hoạt động quay lén hay phát tán clip, ảnh sex.

Trước đó Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island) đã nhận tội sau thời gian dài cương quyết chối bỏ mọi cáo buộc liên quan đến bê bối chatroom Seungri, Jung Joon Young.

Cảnh sát tiết lộ một vài thành viên trong nhóm chat tình dục của Seungri, Jung Joon Young đã khai toàn bộ sự thật về cáo buộc Choi Jong Hoon hối lộ cảnh sát. Số tiền hối lộ được cho là lên đến 10 triệu won (204,1 triệu đồng) do Choi bị sĩ quan cảnh sát này “trả giá”, kì kèo.

Cựu thành viên FT. Island đã chính thức thừa nhận hành vi hối lộ sĩ quan cảnh sát để trốn tội lái xe say xỉn vào năm 2016. Choi Jong Hoon khai nhận y đã nói với một sĩ quan cảnh sát rằng: “Tôi đưa ông tiền, để chuyện này qua đi” khi bị bắt vì tội lái xe say xỉn vào tháng 2/2016.

Bên cạnh đó, vị hôn thê tài phiệt một thời của Yoochun – Hwang Hana – đã chính thức bị bắt sau khi báo chí đào sâu vào việc cô này lợi dụng gia thế khủng để trốn tội sử dụng và phân phối ma túy đá.

Một nhân chứng đã “bắn” tin cho CBS No Cut News: “Hwang đã đe dọa rất nhiều người bằng clip sex. Tôi không hiểu cô ấy lấy những video đó từ đâu… Số nạn nhân không chỉ dừng lại ở 1-2 người. Tôi nhận được tin, nạn nhân phải lên tới 4 người”.

Nếu bị kết tội phát tán clip sex phi pháp, Hwang Hana sẽ bị phạt tù lên đến 5 năm và mức phạt tiền nhiều nhất là 30 triệu won (613 triệu đồng).

Được biết, Hwang Hana chơi khá thân với hội chatroom tình dục Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và Lee Jong Hyun.