Kinh doanh vốn ít – Top 5 mặt hàng lý tưởng để kinh doanh vốn ít

0
309

Kinh doanh vốn ít khiến bạn phải đau đầu lựa chọn các mặt hàng để kinh doanh với số vốn eo hẹp. Cùng tham khảo danh sách 5 mặt hàng lý tưởng để kinh doanh vốn ít sau đây nhé!

Mặt hàng lý tưởng để kinh doanh vốn ít:

1. Cây cảnh mini

Cây cảnh mini là mặt hàng luôn được ưa chuộng bởi ai cũng thích ngôi nhà hay chỗ làm việc của có sắc xanh thiên nhiên. Nhưng những loại cây cảnh quý có giá tiền cao nên đến hàng trăm triệu đồng thì không phải ai cũng kham nổi nên cây cảnh mini là lựa chọn lý tưởng nhất.  Các chậu cây cảnh mini này không cần quá nhiều công sức chăm sóc lại giá rẻ phù hợp với đại đa số người dùng nên nếu số vốn ít thì đây là mặt hàng hợp lý để bạn bắt đầu kinh doanh.

Top 5 mặt hàng lý tưởng để kinh doanh vốn ít
Top 5 mặt hàng lý tưởng để kinh doanh vốn ít

2. Đồ thủ công 

Những món đồ thủ công khi làm không cần tốn quá nhiều tiền nhưng lại có thể mang về một khoản lợi lớn nếu bạn tính toán cẩn thận và đi đúng hướng. Những món đồ thủ công được đan tết từ các sợi tơ, dây dù, dây cói, ghi băng, len, … không còn là mới mẻ, song lại có rất nhiều người ưa thích đặc biệt là khách du lịch từ nơi khác đến. Hãy tìm hiểu nắm chắc được xu hướng, nhu cầu sử dụng phụ kiện của mọi người thì mặt hàng đưa ra thị trường sẽ thu hút được nhiều khách hơn.

3. Sách báo cũ

Kinh doanh sách báo cũ không cần số vốn lớn, cửa hàng sẽ cho khách thuê sách về đọc như vậy khách hàng có thể tiết kiệm tiền mà cửa hàng cũng có thể tận dụng một quyển sách nhiều lần và nếu thích cuốn nào khách có thể mua về. Địa điểm để lựa chọn mở cửa hàng nên là xung quanh trường học, các cơ sở giáo dục.

4. Đồ Ăn Văn Phòng

Nhân viên văn phòng có nhu cầu khá cao đối với đồ ăn online do tiếp xúc nhiều với công nghệ như facebook, zalo và các mạng xã hội khác. Bạn có thể mở một quán ăn, mở dịch vụ đưa cơm chuyên nghiệp.

Lưu ý không nên làm đồ ăn trước khi mới bắt đầu giới thiệu, bởi như vậy đồ ăn làm ra có thể sẽ “ế”.  Khởi đầu hãy làm 1 list thực đơn trong tuần và giới thiệu trước cho khách hàng biết trước, họ có thể sẽ có những đề suất thêm đề phù hợp với sở thích của họ. Sau đó khách hàng mới lựa chọn, gọi điện đặt hàng. Khi nhận được đơn chốt lúc bấy giờ bạn mới đi chợ mua đồ và chế biến.

5. Giấy Dán Tường

Giấy gián tường là một trong những sản phẩm bán chạy hiện nay. Mặt hàng này thích hợp để kinh doanh tại thành phố vì ở nông thôn sống đơn giản còn người thành phố có phần cầu kì ưa bề ngoài hơn. Thêm vào đó các thành thị có nhiều nhà cửa cao tầng, chung cư các loại.

Việc kinh doanh giấy gián tường sẽ có sự cạnh tranh lớn tuy nhiên lợi nhuận lại cao mà chi phí đầu tư ban đầu thấp. Lúc đầu bạn có thể bán cho sinh viên nên thành phố phải thuê nhà mà những căn nhà trọ thường khá tồi tàn nên sinh viên thường mua giấy gián tường để trang trí lại phòng.

Bài viết trên của website gocdanhgia đã gửi đến độc giả danh sách 5 mặt hàng lý tưởng để kinh doanh vốn ít hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn nhé!