Hoa hậu trái đất đến Việt Nam tổ chức chọn ứng viên dự thi Miss Earth 2018

0
1037

Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong sẽ đến Hà Nội để trực tiếp casting ứng viên Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 và 2019.

Theo tin văn hóa giải trí, ngày 26/8 tới đây, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong sẽ đến Việt Nam để trực tiếp tuyển chọn ứng viên tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 (sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay) và 2019.

Cũng ngay trong ngày 26/8, Ban tổ chức sẽ công bố ngay đại diện đầu tiên của “Ngôi sao danh vọng – Leading stars Project” được tuyển chọn trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Super Model International vào 3/9 tại Thái Lan và 6 đại diện đủ tiêu chuẩn tham gia biểu diễn tại chương trình thời trang Quốc tế Newyork couture fashion week.

Hoa hậu trái đất 2015
Hoa hậu trái đất 2015

Cùng với việc trực tiếp casting, Hoa hậu Trái đất 2015 cũng sẽ dành một số thời gian nhất định để hướng dẫn, đào tạo hỗ trợ cho ứng viên có thêm kinh nghiệm tỏa sáng nhất tại cuộc thi. Angelia Ong đến từ Phillipines là một trong những Hoa hậu Trái đất chiếm được nhiều cảm tình của công chúng nhất bởi nhan sắc ngọt ngào, rạng rỡ và vẻ đẹp trí tuệ.

Ban tổ chức casting dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars Project” tin tưởng, với kinh nghiệm, sự sắc sảo Hoa hậu Trái đất Angelia Ong sẽ góp phần giúp Ban tổ chức tìm được ứng viên sáng giá nhất để tham dự Hoa hậu Trái đất năm nay và 2019.

Cùng với việc trực tiếp tuyển chọn, Hoa hậu trái đất 2015 cũng sẽ dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn cho ứng viên cách tỏa sáng nhất tại cuộc thi.

Angelia Ong đến từ Phillipines là một trong những Hoa hậu Trái đất chiếm được nhiều cảm tình của công chúng nhất nhờ nhan sắc rạng rỡ và vẻ đẹp trí tuệ.

Theo lịch trình, ngày 25/8, Hoa hậu trái đất Angelia Ong sẽ có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho buổi tuyển chọn sẽ diễn ra vào 7 giờ 30, ngày 26/8.

Cùng với đương kim Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Barbara Vitorelli (Brazil), sự xuất hiện của Hoa hậu Trái đất Angelia Ong đã thêm vào danh sách ban giám khảo hùng hậu của dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars Project.”

Theo gocdanhgia, ban giám khảo tuyển chọn miền Bắc vào ngày 26/8 tới đây bao gồm: Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Barbara Vitorelli (Brazil), Hoa hậu Trái đất Angelia Ong, Manhunt International 2017 Trương Ngọc Tình, Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Hoa Hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thuỷ, Hoa Hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh, Hoa Hậu bản sắc Việt Trần Thị Thu Ngân…

Tại buổi casting này, ngoài việc tìm kiếm 20 gương mặt sáng giá cho dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars Project”, trong đó 10 ứng viên sẽ lập tức chuẩn bị cho các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới trong năm nay và 10 ứng viên cho các cuộc thi sắc đẹp quốc tế năm 2019 mà Leading nắm bản quyền tham dự tại Việt Nam.

Trong buổi tuyển chọn ngày 26/8 tại Hà Nội, 12 giám khảo cũng sẽ đặc biệt tuyển chọn ứng viên cho cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay.