Guilty Gear Strive: Cách kiếm tiền để câu cá trong game

0
286

Kiếm tiền của Guilty Gear Strive bằng tiền tệ trong trò chơi, đô la thế giới, có thể khiến bạn bực bội, nhưng hướng dẫn này chỉ ra cách tăng tốc quá trình.

Giữa các trận đấu của Guilty Gear Strive và chơi dodgeball trong hành lang trực tuyến của Strive , người chơi có thể nhận thấy một dấu hiệu cho biết “câu cá”. Họ thậm chí có thể nhìn thấy những người chơi đang quay cuộn trên ban công của sảnh tháp được xếp hạng hoặc bến tàu trong các hành lang công viên không được xếp hạng. Một trò chơi nhỏ câu cá làm gì trong một trò chơi chiến đấu? Tham khảo, game nhập vai pc offline hay nhất.

Guilty Gear Strive: Cách kiếm tiền để câu cá trong game

Câu cá là cách người chơi mở khóa nội dung tùy chọn mới. Mỗi khi người chơi câu cá, họ có cơ hội mở khóa âm nhạc, tác phẩm nghệ thuật hoặc vật phẩm mỹ phẩm mới cho hình đại diện của họ. Nếu họ bắt được một vật phẩm mà họ đã có, nó sẽ được chuyển đổi thành “cá hiếm” và nhận được 10 con cá hiếm đảm bảo sẽ có một vật phẩm mới được đúc tiếp theo. Cho dù ai đó là loại người chơi nào đi chăng nữa, thì vẫn có thứ mà họ muốn đánh bắt. Tham khảo, trò chơi lái xe tải hay nhất cho bạn tham khảo

Nhưng câu cá không miễn phí. Mỗi vai diễn có giá 200 đô la thế giới, đơn vị tiền tệ trong trò chơi của Guilty Gear Strive . Rất may, kiếm đô la thế giới khá dễ dàng.

Cách Kiếm Đô La Thế Giới

Thật không may, không giống như các tựa game trước đó trong sê-ri Guilty Gear Xrd , không có phần thưởng cho việc xem chế độ câu chuyện điện ảnh . Nó vẫn đáng xem, nhưng nó sẽ không làm đầy ví trong trò chơi của người chơi. Đô la thế giới kiếm được bằng cách thực sự chơi trò chơi.

Cách rõ ràng nhất để kiếm đô la thế giới là chơi trực tuyến. Sau mỗi trận đấu, dù thắng hay thua, người chơi sẽ kiếm được XP cho nhân vật của họ, giúp tăng thứ hạng nhân vật của họ. Không có cách nào để mất XP, và bạn kiếm được nó trong cả trận đấu xếp hạng và không xếp hạng, vì vậy người chơi không phải lo lắng về vị trí của mình. Thứ hạng nhân vật chủ yếu là để khoe khoang, nó không thực sự thay đổi bất cứ điều gì về nhân vật, nhưng mỗi lần lên cấp sẽ mang lại cho người chơi một đô la thế giới. Người chơi chỉ nhận được đô la thế giới khi họ trở lại menu chính.

Các vấn đề chính của phương pháp này là nó hơi chậm và gây khó chịu cho người chơi mới. Rất may, có những con đường kiếm tiền nhanh hơn trong các chế độ chơi đơn.

Kiếm Đô La Thế Giới Trong Các Thử Nghiệm

Phương pháp nhanh nhất là chơi qua các thử nghiệm trong menu “Dojo”. Đây là những hướng dẫn bổ sung, dạy cho người chơi cơ chế và chiến lược cá nhân . Hoàn thành một bản thử nghiệm thu được một người chơi 200 đô la thế giới.

Các thử nghiệm được chia thành 5 phần, mỗi phần được xếp hạng theo độ khó. Phần 1 sao có 16 thử nghiệm và sẽ mang lại 3200 đô la thế giới. Phần 2 và 3 sao có 18 thử nghiệm và sẽ mang lại 3600 đô la thế giới cho mỗi thử nghiệm. Phần 4 sao có 37 thử nghiệm và sẽ mang lại 7400 đô la thế giới. Cuối cùng, phần 5 sao có 32 thử nghiệm và sẽ mang lại 6400 đô la thế giới. Nhìn chung, một người chơi có thể kiếm được 24200 đô la thế giới theo cách này.

Kiếm Đô La Thế Giới Trong Chế Độ Trò Chơi Điện Tử

Phương pháp nhanh thứ hai là chế độ arcade. Mỗi lần người chơi xóa chế độ arcade của nhân vật chạy lần đầu tiên, họ kiếm được 2000 đô la thế giới. Không quan trọng họ đã làm tốt hay kém. Các lần chạy arcade lặp lại với cùng một nhân vật sẽ không mang lại bất kỳ phần thưởng nào.

Có 15 nhân vật cho đến nay, vì vậy hiện tại chỉ có thể kiếm được 30000 thế giới ở đây, nhưng con số đó sẽ tăng lên khi các nhân vật DLC xuất hiện .

Người ta có thể tranh luận rằng Arc System Works lẽ ra phải cung cấp những bản mở khóa này ngay từ đầu. Nhưng hệ thống câu cá mang lại cho người chơi cảm giác nhanh chóng về phần thưởng khi chơi, ngay cả khi họ chơi không tốt và nó khuyến khích họ thử nhiều hơn với dàn diễn viên độc đáo của Guilty Gear Strive .

Guilty Gear Strive hiện có sẵn cho PC, PS4 và PS5.