Dự đoán Derry City vs Finn Harps, 1h45 ngày 28/05

0
565

Dự đoán Derry City vs Finn Harps, 1h45 ngày 28/05 trong khuôn khổ lịch thi đấu hôm nay vòng tứ kết Cúp Liên đoàn Ireland.

Dự đoán Derry City vs Finn Harps, 1h45 ngày 28/05

Nhận định trận đấu

Tứ kết Cúp Liên đoàn Ireland quy tụ khá nhiều đội bóng mạnh, và Derry City cũng được đánh giá rất cao. Đối thủ của họ trong ngày hôm nay bị cho là thấp hơn Derry City rất nhiều. Đây chính là đội bóng đã thua thảm Derry City với ket qua bong da 0-4 ở trận cầu cách đây 3 ngày. Gặp nhau lần này, kết cục bi quan khả năng sẽ lặp lại với Finn Harps.

Derry City không chỉ có lợi thế về mặt sân bãi ở trận này, mà thực lực của họ cũng vượt trội so với đối thủ. Tinh thần của Derry City cũng thoải mái hơn nhiều so với các vị khách vốn đang bị đè nặng về tâm lý. Bên cạnh đó, cả 2 lần gần nhất tiếp Finn Harps trên sân nhà (không tính giao hữu), Derry City đều vượt qua đối thủ với tỷ số cách biệt.

Trong khi đó, Finn Harps nên tập trung cho mặt trận chính là giải VĐQG, nơi họ đang đứng bét bảng. Ngay cả khi chơi sòng phẳng với Derry City, cửa thắng của Finn Harps cũng là không cao. Đối thủ quá mạnh so với họ, lại có yếu tố sân nhà, mà vốn dĩ sân đấu này là “tử địa” với Finn Harps từ trước tới nay. Thống kê cho thấy 13 lần gần nhất làm khách trước Derry City, Finn Harps thua tới 10 trận.

Chính vì vậy, lời khuyên của chuyên gia thể thao là lựa chọn chủ nhà trong trận này. Nhưng ở góc độ tổng bàn thắng thì tôi lại không tin vào kịch bản tưng bừng. Đây chỉ là Cúp Liên đoàn, Derry City chắc chắn cũng không quá bung sức như trận cầu tại giải VĐQG với Finn Harps mới đây.

Chuyên gia nhận định: Derry City (-1 1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0