Điểm danh con giáp gặp xui xẻo trong ngày mùng 1 tháng 8 Âm Lịch

0
626

Đầu tháng mới nhưng những con giáp gặp xui xẻo này lại vướng phải khá nhiều thị phi rắc rối. May mắn chưa tới mà xui xẻo vẫn đeo bám nên hết sức cẩn thận. Đó là những con giáp nào? Cùng gocdanhgia khám phá ngay sau đây.

Con giáp gặp xui xẻo trong ngày mùng 1: Tuổi Ngọ

Con giáp gặp xui xẻo trong ngày mùng 1: Tuổi Ngọ
Con giáp gặp xui xẻo trong ngày mùng 1: Tuổi Ngọ

Ngày đầu tháng nên đi lễ chùa để cầu phúc nhé, đừng lơ là công việc này vì sẽ giúp bạn tịnh tâm, yên tâm làm việc và bảo vệ sức khỏe hơn khi tinh thần thư thái.

Hôm nay ra ngoài không cần phải xen vào chuyện của người khác. Thấy việc bất bình cũng đừng vội vào can dự vì đây là chuyện gia đình của họ, cẩn thận bị đánh oan nhé. Tình yêu đã không như ý rồi vướng thêm mấy việc này nữa thực sự mệt đầu lắm đó!

Tuổi Tuất

Tuất thông minh, giỏi giang, làm việc gì cũng đến nơi đến chốn nhưng lại luôn không gặp may vì bị tiểu nhân quấy phá do ghen ăn tức ở. Những ngày người đi đâu cũng ám quẻ bạn và trong ngày mùng 1 đầu tháng 8 âm này cũng vậy.

Bạn bị vướng phải họa thị phi từ miệng mà ra, xen vào chuyện của người khác lại bị vạ lây. Muốn giúp người nhưng không ngờ lại bị hiểu lầm là thích thể hiện. Do vậy, ngày này hãy cẩn thận trong mọi việc nhé.

Bên cạnh đó, nếu có ý định kết hôn trong tháng này, đừng quên tham khảo ngày đẹp đăng ký kết hôn để hôn nhân hạnh phúc, mãn nguyện.

Tuổi Hợi

Con giáp gặp xui xẻo này vốn dĩ là người luôn may mắn. Thế nhưng trong ngày mùng 1 đầu tháng 8 lại vấp phải vận xui. Có vẻ như công việc khiến bạn nóng vội, vì cái lợi trước mắt mà bạn lại quá ham, làm việc hấp tấp khiến bạn sai sót. Tiền chưa thấy đâu lại phải bồi thường một khoản lớn, đúng là bài học kinh nghiệm nên rút ra từ hôm nay.

Thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.