Cô gái 18 tuổi bị bạn cũ rạch mặt phải khâu 60 mũi ở Bắc Ninh

0
922

Chiều 21/4, công an phường Võ Cường, TP Bắc Ninh thông tin đơn vị đã tiếp nhận và đang điều tra vụ việc một cô gái bị bạn cũ rạch mặt phải khâu 60 mũi ở Bắc Ninh.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 0h30′ ngày 21/4 tại tầng 4 chung cư Cao Nguyên Xanh (phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Qua tìm hiểu, thời điểm này, N.T.Q. (18 tuổi, quê Bắc Giang) đang ngồi chơi ở nhà người bạn là một căn hộ ở chung cư thì xuất hiện 2 cô gái gõ cửa, xin vào bên trong.

Khi vừa mở cửa, Q. bị 3 cô gái xông vào đập phá đồ đạc bên trong. Sợ hãi, Q. bỏ chạy vào góc bếp thì bị cả 3 người đuổi theo túm tóc, đánh đập.

Cô gái bị bạn cũ rạch mặt phải khâu 60 mũi ở Bắc Ninh

Cô gái bị bạn cũ rạch mặt phải khâu 60 mũi ở Bắc Ninh

Trong quá trình giằng co, Q. lấy được con dao rọc giấy để phòng thân và làm bị thương tay một cô gái. Sau đó, Q. bị 3 cô gái dùng dao rọc giấy rạch mặt và cổ, phải nhập viện điều trị. Tổng cộng, cô gái bị rạch 7 nhát dài trên mặt, cổ… và khâu tổng 60 mũi

Được biết nạn nhân từng chơi với 1 trong 3 cô gái nói trên. Một năm trước xảy ra mâu thuẫn “vì chuyện con gái” song chưa giải quyết ổn thoả. Từ đó, 2 người chưa từng gặp lại nhau cho đến khi sự việc xảy ra.

Một người bạn đang chăm sóc Q. tại bệnh viện cho biết, hiện sức khỏe của nạn nhân còn rất yếu, vẫn còn sợ hãi.

Trong khi đó, chị gái Q. chia sẻ, Q. đi làm tại TP Bắc Giang được một thời gian. Hôm xảy ra sự việc là cô gái đến Bắc Ninh chơi cùng bạn. Đêm xảy ra sự việc, chỉ có mình Q. ở nhà còn 2 người bạn đi ra ngoài công việc riêng.

“Dù có mâu thuẫn như thế nào đi nữa chửi, đánh nhau một vài cái còn được nhưng đây cầm dao rạch mặt con bé như thế là không thể chấp nhận được.

Việc em mình bị rạch mặt, cổ, là điều không thể chấp nhận, ảnh hưởng đến cả một đời người. Khi xuống đến viện, nhìn vết thương trên người em chằng chịt mà tôi và mọi người trong nhà vô cùng sốc, không hiểu vì sao chúng nó lại ra tay với con bé độc ác như vậy.

Bởi việc điều trị các vết thương trên mặt sẽ tốn rất nhiều thời gian và kinh phí. Không chỉ thế việc này còn khiến cho Q. bị ảnh hưởng nặng nề về tâm lý về sau.

Con gái quan trọng nhất là cái mặt mà có là ai đi nữa thì mặt là quan trọng nhất nhưng giờ mặt em tôi bị rạch như thế thì coi như hết đời người rồi còn gì…”, chị gái Q. nói.

Hiện Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đang chỉ đạo Công an thành phố Bắc Ninh phối hợp tập trung điều tra để xử lý nghiêm các đối tượng theo đúng các quy định của pháp luật.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức xã hội khác.