Chủ nhà bị đánh nhập viện vì nhóm 7 người đi vệ sinh trả 5.000 đồng

0
763

Vụ việc chủ nhà bị đánh nhập viện vì 7 người đi vệ sinh trả 5.000 đồng ở Nam Định đang khiến dư luận vô cùng bất bình trong thời gian gần đây.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 7/4. Một nhóm gồm 7 người đàn ông đến khu vực Phủ Vân Các – Phủ Dầy, xã Kim Thái, huyện Vụ Bản (Nam Định) đi lễ. Tại đây, nhóm người đã vào nhà ông Trần Văn T. (một hộ dân kinh doanh) để đi vệ sinh.

Chủ nhà bị đánh nhập viện vì 7 người đi vệ sinh trả 5.000 đồng
Chủ nhà bị đánh nhập viện vì 7 người đi vệ sinh trả 5.000 đồng

Tuy nhiên, sau khi bước ra, cả nhóm 7 người chỉ trả cho ông T. số tiền 5.000 đồng nên chủ hộ kinh doanh không đồng ý.

Hai bên sau đó xảy ra mâu thuẫn, nhóm người đã lao vào hành hung ông T. khiến nạn nhân bất tỉnh. Thấy cha bị đánh, anh Nguyên Văn S. (con trai ông T.) vào can ngăn nhưng cũng bị nhóm người trên bóp cổ, ném xuống ao sau nhà. Nhóm côn đồ sau đó tiếp tục kéo ông T. ra khu vực ao rồi dìm xuống nước.

Theo một số người chứng kiến vụ việc, thời điểm xảy ra vụ việc, nhóm hành hung cha con ông T. có dấu hiệu say rượu.

Ông T. hiện nhập viện trong tình trạng bị gãy 3 xương sườn và đang trong tình trạng hôn mê.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo công an huyện Vụ Bản (Nam Định) cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để giải quyết vụ việc.

Được biết, công an hiện đã tạm giữ 5 trong số 7 đối tượng ra tay tấn công ông T., 2 người còn lại đã bỏ trốn.

Ngày 8/4, anh Trần Văn S. (con trai ông T.) cho biết: “Những người này từ nơi khác đến để đi dự lễ hội (lễ hội chùa Phủ Dầy – huyện Vụ Bản) nhưng tỏ ra hết sức hống hách, coi thường pháp luật. Gia đình chúng tôi mong muốn cơ quan công an phải xử lý nghiêm minh, đúng người đúng tội đối với những kẻ đánh bố tôi và tôi…”, anh S. nói giọng bức xúc.

Kể lại thời điểm bố bị đánh nhập viện, anh S. bảo: Gia đình anh kinh doanh trông xe, mấy ngày gần đây mở thêm dịch vụ vệ sinh công cộng gần khu vực Phủ Dầy để kiếm thêm thu nhập.

Hôm 7/4, cũng là ngày địa phương tổ chức lễ khai mạc hội Phủ Dầy, rất đông du khách thập phương từ mọi nơi đổ về đây để dự lễ khai hội, đi chùa đầu năm

Khoảng 12h30 phút, nhóm 7 người đàn ông trên ô tô Toyota xuống xe vào nhà đi vệ sinh.

Sau khi đi vệ sinh xong, nhóm người này trả cho ông Trần Văn T. (bố anh S.- PV) số tiền chung cho cả 7 người là 5.000 đồng.

“Lúc đó, nhóm người ném tờ 5 nghìn đồng xuống bàn chỗ bố tôi thu tiền và bảo trả tiền đi vệ sinh.

Tuy nhiên, cả nhóm có 7 người nhưng lại trả 5 nghìn đồng nên bố tôi bảo không đủ. Lúc này, một người trong nhóm kia bảo đừng thấy người lạ đến đây mà bắt nạt.

Khi đó, bố tôi có nói lại nếu không có tiền xin một câu chứ đừng làm vậy thì cả nhóm nhảy vào đánh…”, anh S. kể.

Theo lời anh S., khi cơ quan công an đến làm việc, xác định 4 trong số 7 người này quê Hà Đông, Hà Nội.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Vụ Bản tích cực điều tra, làm rõ.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức xã hội khác.