Cái tên tiếp theo trong vụ bê bối của Seungri là Lee Jong Hyun (CNBLUE)

0
1104

Mới đây, đài SBS funE vừa chính thức xác nhận nam ca sĩ Lee Jong Hyun (CNBLUE) chính là người họ Lee được nhắc đến trong những tố cáo trước đây.

Theo đó, Lee Jong Hyun bị tố cáo tham gia vào nhóm chat bao gồm Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon cùng những người đàn ông khác. Jung Joon Young quay lén clip những người phụ nữ khi chưa có sự đồng ý của họ, sau đó phát tán chúng vào nhóm chat để những người còn lại thi nhau bàn tán và chế giễu.

Cái tên tiếp theo trong vụ bê bối của Seungri là Lee Jong Hyun (CNBLUE)
Cái tên tiếp theo trong vụ bê bối của Seungri là Lee Jong Hyun (CNBLUE)

Đoạn tin nhắn của Lee Jong Hyun được đưa ra có nội dung: “Chẳng có bé nào ngon lành và dễ bảo tý à? Chọn cho tôi em nào là dân chơi chút ấy haha.” Hình tượng của nam ca sĩ thần tượng chính thức sụp đổ với những tin nhắn cùng hành động khó có thể nào chấp nhận được.

Ngay sau đó, một số hình ảnh, video được cho là bằng chứng tố cáo hành vi không đứng đắn của nam thần tượng gây xôn xao dư luận.

Trong đó, gây bức xúc nhất là video có sự xuất hiện của Yoona (thành viên nhóm SNSD). Trong đoạn video ghi lại màn kết thúc của một sự kiện giải trí từ năm 2015, Lee Jong Hyun vô tình hoặc cố tình động vào cơ thể của Yoona.

Nhiều fan sau khi xem video khẳng định nam ca sĩ cố ý sàm sỡ vòng 3 của thành viên SNSD. Họ cũng chỉ ra Yoona đã có thái độ khó chịu sau khoảnh khắc nhạy cảm.

Tuy nhiên, khi tiếp tục theo dõi, có thể thấy sau đó Lee Jong Hyun xua tay với ý là bản thân không cố tình, Yoona cũng cười và cả hai tiếp tục trò chuyện cùng nhau.

Hồi tháng 10 năm ngoái, một người dùng ẩn danh đã để lại một bài viết gây sốc trên một diễn đàn trực tuyến. Người này tuyên bố nam ca sĩ Jonghyun (CNBLUE) đã bị cảnh sát điều tra nhiều lần. Tồi tệ hơn, Jonghyun và Jung Joon Young cũng bị cáo buộc đánh thuốc mê những người hâm mộ chưa đủ tuổi và quấy rối tình dục họ.

“Tôi có vài điều muốn nói với người hâm mộ CNBLUE. Đừng đặt niềm tin vào Lee Jonghyun nữa. Tin đồn đã lan truyền rộng rãi về việc anh ta quan hệ với một thần tượng nữ nổi tiếng … Jonghyun cũng nổi danh vì quan hệ tình dục với người hâm mộ. Xin hãy nghe tôi nói. Đừng để sau này phải hối hận. Việc này sớm muộn sẽ được đăng trên tin tức. Mặc dù có thể nó không được đưa lên hàng đầu nhưng Lee Jonghyun đã đến sở cảnh sát rất nhiều lần”.

Ngạc nhiên hơn, ngay bên dưới, một người đã bình luận khẳng định chắc nịch: “Thêm một spoiler ở đây. ‘1 Night 2 Days’ Jung Joon Young và Lee Jonghyun đã chuốc thuốc ngủ fan, sau đó quấy rối tình dục họ”.

Vào thời điểm đó, cư dân mạng đơn thuần cho rằng đây là một bài đăng bôi nhọ, phỉ báng nghệ sĩ. Tuy nhiên, với những bê bối bùng nổ hiện tại, nhiều người thay đổi quan điểm hoàn toàn. “Hử … Làm thế nào mà người này biết?”, “Không phải đây là tất cả những gì vừa xuất hiện trong bản tin sao? Làm sao người đó biết?”, “Tôi đang nổi da gà. Có lẽ những hành động bẩn thỉu của họ đã nổi tiếng trong ngành”, “Wow .. điều này thật đáng sợ”…

Trước đó, scandal của Seungri và Jung Joon Young đã kéo theo hàng loạt cái tên khác bị tố cáo có những hành vi sai trái. Tính đến thời điểm hiện tại, Seungri, Joon Young và Jong Hoon đều đã giải nghệ và thừa nhận tội lỗi.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Jun Hyung của HIGHLIGHT cũng thừa nhận mình có xem qua những đoạn clip đó, tuy không nhận được quá nhiều chỉ trích và cũng chưa có bằng chứng buộc tội nhưng đã tự mình rời khỏi HIGHLIGHT, để lại nỗi buồn rất lớn với người hâm mộ. Kpop đang trải qua những ngày đen tối nhất sau những phút giây rực rỡ của nó.