Các ý tưởng kinh doanh dịch vụ thu nhiều lợi nhuận

0
989

Ngành dịch vụ từ trước đến nay vẫn luôn là loại hình kinh doanh lý tưởng với thu nhập hấp dẫn. Cùng tham khảo một số ý tưởng kinh doanh dịch vụ trong bài viết sau nhé!

Các ý tưởng kinh doanh dịch vụ thu nhiều lợi nhuận
Các ý tưởng kinh doanh dịch vụ thu nhiều lợi nhuận

Các ý tưởng kinh doanh dịch vụ:

1. Dịch vụ giặt là

Ở các thành phố lớn, có rất nhiều người bận rộn không có thời gian để giặt đồ, các sinh viên đến mùa đông, hoặc lúc thời tiết nồm ẩm không có máy giặt thì khi đó, dịch vụ giặt là trở thành nhu cầu lớn của nhiều người. Với ý tưởng kinh doanh này, bạn có thể bắt đầu từ quy mô nhỏ, lưu ý đến vấn đề thuê mặt bằng, đầu tư cơ sở vật chất như máy giặt, bàn là hơi nước, các loại nước xả, bột giặt…

2. Dịch vụ rửa xe

Các khu vực nội thành là nơi có lưu lượng xe cộ lớn vì thế dịch vụ rửa xe là vô cùng cần thiết. Công việc rửa xe không yêu cầu cao về kỹ năng chuyên môn hay tốn quá nhiều chi phí nên sẽ không lo lỗ vốn. Điều quan trọng nhất bạn cần quan tâm khi mở dịch vụ này là địa điểm. Địa điểm phản nằm ở gần đường, nơi có tần suất xe cộ dừng chân nhiều, gần các bãi đậu xe, khu dân cư, công ty, xí nghiệp,… Đồng thời, có thể đầu tư thêm vào các dịch vụ bảo dưỡng xe đi kèm. 

3. Dịch vụ chăm sóc thú cưng

Ngày nay nhu cầu chăm sóc thú cưng càng ngày càng lớn vì không gian sống hẹp và thời gian làm việc của nhiều người đặc biệt là người thành phố sẽ không có nhiều thời gian để chăm sóc thú cưng của mình. Chính vì thế mà các dịch vụ như tắm rửa cho thú cưng, giữ thú cưng khi vắng nhà hay các cửa hàng bán thực phẩm cho thú cưng đang ngày càng phát triển tại các thành phố lớn.

4. Dịch vụ cho thuê xe ô tô – xe máy

Ngành du lịch Việt Nam ngày càng phát triển đã thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt trong đó có loại hình du lịch “phượt” để khách du lịch có thể trải nghiệm cuộc sống của một người dân bản xứ. Và để làm được việc này thì họ cần một chiếc xe máy hay ô tô để có thể đi dạo khắp nơi vì thế đây trở thành loại hình dịch vụ ngày một phát triển mạnh mẽ. Bạn có thể thu mua các loại xe máy cũ để kinh doanh dịch vụ này tại địa phương.

5. Dịch vụ chăm sóc trẻ em

Rất nhiều cha mẹ ngày nay quá bận rộn kiếm tiền mưu sinh cộng thêm các gia đình của các ông bố bà mẹ đơn thân thường không có thời gian chăm sóc con nên nhu cầu chăm sóc trẻ em khi họ bận rộn ngày càng lớn. Nhu cầu này tạo ra một cơ hội kinh doanh cho những người yêu trẻ em đó là kinh doanh dịch vụ chăm sóc trẻ em bao gồm từ các hoạt động chăm sóc tại nhà hoặc giữ trẻ tại các trung tâm thương mại lớn.

Bài viết trên của website gocdanhgia đã gửi đến độc giả các ý tưởng kinh doanh dịch vụ hấp dẫn có thể thu được nhiều lợi nhuận hy vọng sẽ giúp ích cho công việc của các bạn! Độc giả có thể tìm hiểu thêm các ý tưởng kinh doanh mới lạ nếu muốn nhé