4 con giáp xui xẻo nhất trong nửa cuối năm 2020 cần làm gì

0
137

Chia buồn với các con giáp xui xẻo nhất trong số 12 con giáp vào nửa cuối năm 2020. Có lẽ từ giờ cho đến hết năm, họ sẽ vướng phải những rắc rối. Do vậy, hãy cẩn thận hơn từ lời nói đến hành động.

1. Con giáp xui xẻo tuổi Dần

Dần sẽ gặp nhiều rắc rối trên phương diện sức khỏe hoặc xuất hành vào nửa cuối năm 2020.

Đối với phương diện sức khỏe, con giáp xui xẻo này thường cho rằng mình còn trẻ nên thường xuyên làm việc quá sức, cố gắng quá sức, thậm chí có một số người còn thường xuyên thức đêm tăng ca.

Những oạt động này lặp đi lặp lại thường xuyên khiến họ gặp phải rất nhiều vấn đề sức khỏe. Dù cho bây giờ có vẻ nhỏ nhặt nhưng dễ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống trong tương lai, ví dụ như đau đầu, đau lưng hoặc đau mắt…

Còn về phương diện xuất hành, họ thường quá chủ quan hoặc sơ suất, trước khi đi xa không chuẩn bị kĩ nên dễ để xảy ra những vấn đề bất ngờ, mang lại nhiều phiền phức.

Vì vậy, Dần cần học cách nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, rèn luyện thể lực, nếu đi xa cần chuẩn bị cẩn thận. Hoặc có thể xem mơ thấy cây chuối đánh con gì vì biết đâu được nó sẽ giúp bạn phát tài.

2. Con giáp xui xẻo tuổi Tý

Trong nửa cuối năm 2020, người tuổi Tý dễ gặp phải kẻ tiểu nhân, làm ăn không lý tưởng, cảm xúc không ổn định, các mối quan hệ xảy ra vấn đề…

Vì vậy, để năm này trôi qua suôn sẻ hơn, con giáp xui xẻo này nên bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định, không hành động một cách cảm tính, không nên đổi công việc, bởi chưa chắc môi trường mới đã đem lại cho bạn những điều mà bạn hằng mong muốn.

Còn nếu nhất quyết phải đổi công việc đi chăng nữa, người tuổi Tý cũng cần phải suy nghĩ thật kĩ càng, không làm việc vì có người khác kích động.

Mặt khác, trong chuyện tiền bạc, bạn cũng cần phải chi tiêu khoa học, trước khi mua những vật dụng có giá trị cao cần phải trao đổi với người nhà cẩn thận. Nếu muốn sớm phát tài, bạn có thể tham khảo mơ thấy người chết đuối đánh đề con gì.

con-giap-xui-xeo
4 con giáp xui xẻo

3. Con giáp xui xẻo tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ không gặp nhiều điều thuận lợi chủ yếu trên phương diện tình cảm vào nửa cuối năm 2020.

Có thể, Mão sẽ dễ đi đến quyết định tới với ai đó một cách quá nhanh chóng và cảm tính. Nhưng cuối cùng mới phát hiện đôi bên có những khác biệt khó có thể dung hòa, khiến các mối tình dễ rơi vào kết cục tan vỡ.

Thời gian này, con giáp xui xẻo này lại có vận đào hoa nở rộ, nhưng đa số lại là đào hoa dữ. Vì thế, Mão không nên vội vàng hành động theo cảm tính, kẻo chính mình cũng chính là người phải chuốc lấy tổn thương.

Đối với những ai đã có gia đình, thì nên hạn chế tiếp xúc với người khác giới, dễ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

4. Con giáp xui xẻo tuổi Mùi

Với tính cách nóng nảy, nên người tuổi Mùi dễ xảy ra mâu thuẫn với người khác, khiến phương diện các mối quan hệ xã giao không được thuận lợi.

Những người đã kết hôn sẽ dễ tranh cãi với nửa kia, đôi bên thường xuyên rơi vào cảnh “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” vì những chuyện tưởng như rất nhỏ nhặt trong đời sống hàng ngày.

Đối với những người trong môi trường công sở dễ tranh chấp với đồng nghiệp, thậm chí là lãnh đạo của mình, khiến công việc không được yên ổn.

Do đó, Mùi nhất thiết cần chú ý thay đổi bản tính của mình. Trước khi quyết định nói một điều gì cần phải suy nghĩ kĩ càng, không nên nói buột miệng. Đối với những kẻ chủ động gây mâu thuẫn, tốt nhất là bạn nên bỏ qua, không nên chấp nhặt.

Dần, Tý, Mão và Mùi là 4 con giáp xui xẻo nhất trong nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, bạn đừng bi quan bởi mọi chuyện chắc chắn sẽ ổn hơn nếu như bạn cẩn thận hơn.