Top 4 con giáp dễ gần bạn bè, bằng hữu ở khắp mọi nơi

0
629

Truy tìm 4 con giáp dễ gần nhất là ai trong số 12 con giáp? Với bản tính dễ gần, thân thiện do đó những con giáp này có không ít những mối quan hệ tốt.

1. Con giáp dễ gần tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là con giáp giỏi làm ăn nhưng sống rất vô tư, họ không hay để ý đến người này người khác, cũng chẳng bao giờ đặt điều nói xấu mọi người.

Khi giữ quan hệ với ai đó, họ đều rất vô tư, chính vì vậy mà nhiều người muốn kết giao với họ, coi họ là một người bạn tốt bụng. Hơn thế, con giáp này còn rất nhiệt tình trong việc giúp đỡ người khác, chỉ cần có ai đó nói một tiếng là họ sẽ sẵn sàng xắn tay trợ giúp ngay.

Chính vì tính cách ấy nên tuổi Hợi tạo cảm giác mình rất thân thiện, dễ gần. Con giáp dễ gần này chẳng cần phải cố tỏ vẻ thân thiết với ai, người khác cũng sẽ chủ động kết bạn với họ, dù không sôi nổi nhưng vẫn sẽ giữ được những mối quan hệ rộng rãi đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra, vì là người giỏi giao tiếp, có nhiều mối quan hệ nên phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ thường dễ dàng thành công trong cuộc sống.

2. Con giáp dễ gần tuổi Thìn

Mặc dù người tuổi Thìn rất nghiêm túc trong công việc, thậm chí đôi khi họ còn tỏ ra mình là một người soi mói, luôn muốn mọi việc phải được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất nhưng thực ra, họ không hề khó tính trong các mối quan hệ.

con-giap-de-gan
Top con giáp dễ gần dễ mến

Ngược lại, họ còn là một con giáp vui tính, nhiệt tình, luôn chủ động làm quen hoặc giúp đỡ người khác, cho dù người đó chẳng có mối quan hệ thân thiết gì với con giáp dễ gần này đi chăng nữa.

Chính vì bản tính dễ gần và phóng khoáng như vậy nên họ cũng thường kết giao với rất nhiều bè bạn. Chỉ cần bạn bè không làm việc gì có lỗi quá lớn với họ thì mối quan hệ có thể duy trì rất lâu.

3. Con giáp dễ gần tuổi Dần

Người tuổi Dần luôn sống một cách rất thẳng thắn và đường hoàng, họ không thích che giấu cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình, vì vậy, muốn nói gì họ sẽ nói ngay, muốn làm gì họ cũng sẽ làm ngay.

Tuy là con giáp dễ gần như vậy nhưng cũng phải công nhận rằng, họ là một người rất nóng nảy. Họ có thể dễ dàng nổi giận vì một vấn đề gì đó.

Một khi đã kết bạn với tuổi Dần, ta cần biết cách cư xử để có thể gìn giữ mối quan hệ. Một khi họ đã nổi giận thì tốt nhất nên đợi đến khi họ bình tĩnh lại rồi hãy tiếp tục trò chuyện.

4. Con giáp dễ gần tuổi Thân

Bề ngoài, tuổi Thân là một con giáp dễ gần, bởi họ có tài ăn nói, lại có ngoại hình dễ nhìn nên họ luôn dễ dàng thu hút được ánh mắt của mọi người xung quanh.

Họ rất ít khi nổi nóng với ai, dù cho người đó có làm việc gì có lỗi với họ đi chăng nữa. Chúng ta có thể nhìn thấy họ luôn mỉm cười hòa nhã khi đối diện với tất cả mọi người. Chính vì vậy, xung quanh họ chẳng bao giờ thiếu bè bạn.

Tuy nhiên, kết bạn thì kết bạn, họ lại rất ít khi thực sự tin tưởng một ai đó, coi người đó là bạn bè tri kỷ hay thật sự thân thiết của mình.

Vì vậy, chỉ cần bạn chân thành thì bạn sẽ dễ dàng kết bạn được với những con giáp dễ gần này. Và với tính cách ấy, chắc chắn họ sẽ là người có xu hướng thích sang nước ngoài, đặc biệt là với đường chỉ tay xuất ngoại đẹp.