3 con giáp nhàn nhã nhất trong mùa dịch CoV

0
267

3 con giáp nào có khoảng thời gian nhàn nhã nhất trong mua dịch CoV, theo quy định giãn cách xã hội của chính phủ. Mời các bạn cùng Gocdanhgia.net điểm danh nhé!

1/ Con giáp tuổi Tý

Xem bói bài cho biết trong những ngày cách ly giãn cách xã hội, con giáp tuổi Tý không chỉ nhàn nhã mà còn rất cô đơn. Những tuổi Tý lại không thuộc tuýp người ưa náo nhiệt, thích giao lưu chuyện trò nên nuôi một con vật cưng nào đó khá hợp lý. Một vườn rau tươi tốt hoặc một vườn hoa xinh đẹp vừa cải thiện bữa ăn lại có thể giết thời gian, tạo không gian lao động nhẹ nhàng hẳn sẽ rất hợp ý tuổi Tý đó.

2/ Con giáp tuổi Mão

Tuổi Mão là con giáp có ý thức chăm chỉ, tập trung vào công việc nên khi mùa dịch đến phải cách ly ở nhà, họ vẫn luôn hoàn thành công việc 1 cách xuất sắc và có nhiều thời gian rảnh rỗi ngồi chơi vui vẻ.

Tuy nhiên vốn là người thích lao động, làm việc liên tục nên có quá nhiều thời gian rỗi họ lại cảm thấy thừa chân, thừa tay, thậm chí vì tâm lý không được tốt nên họ thường mất ngủ. Có lúc trong lúc bàn tàn chuyện phiếm với mọi người nhưng trong lòng như có lửa đốt nên họ dễ nói ra những lời không hay với những người xung quanh mình.

3/ Con giáp tuổi Thìn

Vốn là con giáp có tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao nên là mùa dịch ở nhà con giáp này cũng không xao lãng công việc, dù có thời gian nhàn nhã hơn.

Tuy nhiên người thích giao tiếp, gặp gỡ mọi người thường xuyên nên thêm 1 tuần theo lịch âm là đến cuối tháng thì giãn cách xã hội thực sự là thách thức đối với con giáp tuổi Thìn. Bản thân vẫn luôn muốn làm gì có ích nhưng ngày nào họ cũng nhàn nhã khiến họ có cảm giác không biết làm gì và hiệu quả công việc chẳng được bao nhiêu.

Muốn chấn chỉnh bản thân, con giáp tuổi Thìn hãy lên kế hoạch từ lúc khởi động ngày mới rằng mình sẽ làm những việc gì trong ngày hôm nay. Danh sách to-do list không nên dài quá, tập trung từ 3-5 việc chính ảnh hưởng lớn nhất đến hiệu quả làm việc trong ngày của bạn mà thôi.